Tổng vốn hóa thị trường Altcoin (ALTCAP) bứt phá đường kháng cự 101 ngày, điều gì tiếp thep?


Tổng vốn hóa thị trường Altcoin (ALTCAP) có thể đã bắt đầu đảo ngược xu hướng sang tăng vào ngày 18 tháng 6. Kể từ đó, nó đã bứt phá lên trên cả mức kháng cự ngắn hạn và dài hạn.

Vùng giá quan trọng

ALTCAP đã giảm xuống kể từ khi tạo ra mô hình hai đỉnh (biểu tượng màu đỏ) vào tháng 11 năm 2021. Hai đỉnh được coi là mô hình giảm giá, có nghĩa là nó thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang giảm.

Vào tháng 4 năm 2021, nó đã phá vỡ xuống dưới vùng ngang $ 2.950, trước đó đã hoạt động như hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) kể từ đầu năm 2021. Sự phá vỡ các cấu trúc dài hạn như vậy thường cho thấy sự thay đổi trong xu hướng.

Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp là $ 1.367 vào tháng Sáu. Mức thấp được kết hợp với mức thấp nhất mọi thời đại của RSI hàng tuần là 29 (vòng tròn màu xanh lá cây). Kể từ đó, chỉ báo này đã tăng lên và đã vượt ra khỏi lãnh thổ quá bán của nó. Mặc dù đây là một dấu hiệu tăng giá, nhưng chỉ báo RSI vẫn nằm dưới 50.

Vì vậy, trong khi việc giá kiểm tra lại vùng $ 2.900 và RSI kiểm tra mức 50 có thể xảy ra, nhưng xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi cả hai mức này được phục hồi.

ALTCAP-but-pha

Biểu đồ ALTCAP hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đột phá

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá hơn, có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức kháng cự nói trên.

Thứ nhất, ALTCAP đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần mà trước đó đã có từ tháng 4. Thứ hai, chỉ báo RSI hàng ngày đã tăng lên trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Như đã nói ở trên, đây là một dấu hiệu liên quan đến xu hướng tăng.

Nếu xu hướng tăng được tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 2.400, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

ALTCAP-but-pha

Biểu đồ ALTCAP hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Trader @Altstreetbet đã tweet một biểu đồ của ALTCAP, nói rằng alts dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.

ALTCAP-but-pha

Kể từ tweet, ALTCAP đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần và có thể đang trong quá trình xác nhận nó dưới dạng hỗ trợ. Mức hiện tại là rất quan trọng vì nó trùng với cả đường kháng cự của kênh và vùng hỗ trợ $ 1.800. Vì vậy, để xu hướng tăng được tiếp tục, thì điều quan trọng là mức này phải được xác nhận là hỗ trợ.

Đối với số lượng sóng, vẫn chưa chắc chắn liệu sự gia tăng hiện tại là một phần của cấu trúc A-B-C hay một chuyển động đi lên mới. Trong mọi trường hợp, mức tăng tới ít nhất là $ 2.155 sẽ được kỳ vọng ngay cả trong kịch bản giảm giá, vì điều đó sẽ tạo ra sóng A:C tỷ lệ 1:1,61.

Biểu đồ ALTCAP khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM