Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Top 10 tiền điện tử để đầu tư vào năm 2021, theo trader hàng đầu Brian Jung

0

Trong một video gần đây, KOL tiền điện tử nổi tiếng Brian Jung chia sẻ 10 loại tiền điện tử hàng đầu đáng đầu tư nhất vào năm 2021. Những đồng tiền này đã có sự tăng trưởng đáng kể trong quá khứ và sẽ tiếp tục là xu hướng chủ đạo, đặc biệt là đối với biểu đồ định giá hoặc R&D của chúng.

top-10-tien-dien-tu-de-dau-tu-vao-nam-2021-theo-trader-hang-dau-brian-jung

#1 Không nghi ngờ gì nữa, tiền điện tử đầu tiên đáng được đầu tư vào năm 2021 là Bitcoin (BTC).

“Bitcoin đã tồn tại lâu nhất so với bất kỳ loại tiền điện tử nào và là bộ mặt thương hiệu của thị trường. Có thể dễ dàng hiểu tại sao nó lại là đồng coin dẫn đầu, với giá cả, vốn hóa thị trường và khối lượng cao hơn nhiều so với bất kỳ lựa chọn đầu tư nào khác. Ngay cả với hàng nghìn loại tiền điện tử khác trên thị trường, Bitcoin vẫn chiếm 40% vốn hóa thị trường tiền điện tử”.

#2 Đứng ở vị trí thứ 2 trong danh mục đầu tư của mọi nhà đầu tư là Ethereum (ETH).

“Sau Bitcoin, nó là tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển”.

Theo Jung, nhiều người thực sự tin rằng Ethereum có khả năng lên mặt trăng cao hơn nhiều so với Bitcoin ở trạng thái hiện tại và điều này là do, không giống như Bitcoin, Ethereum thực sự có một mục tiêu khác hơn nhiều để phát triển và vô số trường hợp sử dụng.

#3 Tiền điện tử thứ ba trong danh sách là Cardano (ADA). Cardano là một mạng lưới tiền điện tử và dự án mã nguồn mở với mục đích tạo ra một nền tảng blockchain công khai cho các hợp đồng thông minh.

“Mạng Cardano có quy mô nhỏ hơn, điều này hấp dẫn các nhà đầu tư vì một số lý do. Sẽ tốn ít năng lượng hơn để hoàn thành một giao dịch với Cardano so với với một mạng lưới lớn hơn như Bitcoin. Điều này có nghĩa là các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn”, Jung nói.

#4 Tiếp theo trên radar của chiến lược gia tiền điện tử là Tether (USDT). Anh nói rằng Tether có thể được coi là ổn định nhất trong số tất cả các loại tiền điện tử vì nó được gắn với đồng đô la Mỹ. Đối với mỗi đơn vị Tether, có một đô la trong Ngân hàng Dự trữ Liên bang. Điều này làm cho Tether trở nên tuyệt vời cho các nhà đầu tư muốn giao dịch bằng tiền điện tử của họ.

#5 Đứng ở vị trí thứ 5 là Chainlink (LINK). Về cơ bản, Chainlink là liên kết kết nối công nghệ blockchain với các cơ sở hạ tầng hiện có.

“Tiền điện tử này mang lại nhiều lợi ích khác nhau, nhưng điều mà bạn cần tập trung nhất là Chainlink này cung cấp các đầu vào và đầu ra chống giả mạo đáng tin cậy cho các hợp đồng thông minh phức tạp trên bất kỳ chuỗi khối nào”.

#6 & #7 Polkadot (DOT) và altcoin gây tranh cãi Ripple (XRP) cũng được đặt tên trong danh sách của trader hàng đầu.

“XRP vừa tăng 15% khi cổ đông bên ngoài lớn nhất của Ripple cho biết công ty có thể xem xét niêm yết công khai sau khi thỏa thuận với SEC”, anh nói thêm.

#8 Đứng ở vị trí thứ tám là Stellar (XLM). Stellar’s ​​Lumens, còn được gọi là XLM, được thành lập để phục vụ nhu cầu thích hợp trong thế giới tiền điện tử.

Theo KOL tiền điện tử, nó về cơ bản là PayPal của mạng lưới tiền điện tử, đóng vai trò là cầu nối giữa các ngân hàng và mạng lưới blockchain.

#9 & #10 Solana (SOL) và Vechain (VET) là hai altcoin cuối cùng trong danh sách tiền coin của năm 2021. Jung nói rằng có rất nhiều chức năng và trường hợp sử dụng mới cũng như mối quan hệ hợp tác đang diễn ra trên hai dự án này.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.