Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Top 3 altcoin gem có vốn hóa thấp hàng đầu với lợi nhuận khổng lồ, theo KOL tiền điện tử Josh Moden

0

Trong video gần đây, nhà phân tích Josh Moden từ Crypto Busy đã đánh giá 3 loại altcoin quý với vốn hóa thấp hàng đầu dưới 100 triệu cùng tiềm năng sinh lời khổng lồ, bao gồm LUKSO (LYXe), Phantasma Protocol (SOUL) và Verasity (VRA).

Lukso (LYXe)

Altcoin đầu tiên trong danh sách của Moden là Lukso (LYXe). Vào thời điểm của video, đồng coin này đang được giao dịch ở mức 18,36 đô la và có vốn hóa thị trường khoảng 70 triệu đô la, có nghĩa là “chúng có tiềm năng lớn để tăng gấp 10 hoặc thậm chí 100 lần trong tương lai”.

LUKSO là một mạng lưới blockchain đa vũ trụ, là nơi giao thoa giữa thế giới thời trang, trò chơi, thiết kế và truyền thông xã hội. LUSKO tập trung vào việc đưa Blockchain đến với công chúng, thông qua blockchain dựa trên hợp đồng thông minh, các quy trình tiêu chuẩn liên quan đến ngành và một hướng đi mới sáng tạo của các ứng dụng phi tập trung.

top-3-loai-da-quy-altcoin-co-von-hoa-thap-hang-dau-mang-lai-loi-nhuan-khong-lo-theo-tien-dien-tu-kol-josh-moden

Về phân tích kỹ thuật giá, LYXe đã phá vỡ một xu hướng giảm và theo trader, “giá sắp trở nên điên rồ”.

“Tôi có thể thấy chúng đang đi xuống. Nó đang kiểm tra mốc $16,80 đó vì ở đó có một số kháng cự hỗ trợ. Nhưng tôi nghĩ nó sẽ quay trở lại mức cao nhất là 27,70 đô la và sau đó cao hơn nữa và có thể dễ dàng gấp 10 lần so với hiện tại hoặc điều này có thể dễ dàng là 200x hoặc 300x”.

Giao thức Phantasma (SOUL)

Altcoin thứ hai trong danh sách là Phantasma (SOUL).

Phantasma cung cấp một giải pháp blockchain nhanh chóng, an toàn và có thể mở rộng cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dapps) và tạo điều kiện cho khả năng tương tác với các blockchain khác trong khi vẫn duy trì một hệ thống quản trị phi tập trung.

top-3-loai-da-quy-altcoin-co-von-hoa-thap-hang-dau-mang-lai-loi-nhuan-khong-lo-theo-tien-dien-tu-kol-josh-moden

Vào thời điểm của video, đồng coin này đang được giao dịch ở mức 0,768 đô la.

“Tôi nghĩ rằng bây giờ đây là thời điểm tuyệt vời để tăng giá. Chúng cũng có một chút kháng cự hỗ trợ tốt xung quanh đây, vì vậy tôi có thể nói rằng bất kỳ nơi nào giữa mức giá hiện tại, hoặc thậm chí ở đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để mua”.

Moden nói rằng xu hướng này sẽ tiếp tục và việc đồng tiền phá vỡ mức cao trước đó chỉ là vấn đề thời gian.

Verasity (VRA)

Altcoin cuối cùng của video là Verasity (VRA).

VRA là một nền tảng giao thức và layer sản phẩm dành cho thể thao điện tử và giải trí video. Nó nhằm mục đích tăng doanh thu quảng cáo cho các nhà xuất bản video trên bất kỳ nền tảng video nào thông qua trình phát và ngăn xếp quảng cáo có tặng thưởng bằng cách sử dụng lớp giao thức được cấp bằng sáng chế trên blockchain – Proof of View.

top-3-loai-da-quy-altcoin-co-von-hoa-thap-hang-dau-mang-lai-loi-nhuan-khong-lo-theo-tien-dien-tu-kol-josh-moden

Tại thời điểm video, VRA đang giao dịch ở mức $0,023.

“Giá đã vượt ra khỏi mô hình nêm này và đã kiểm tra lại khối lệnh này… Tôi muốn giá quay trở lại khoảng $0,021 hoặc ít hơn để có một đợt mua thực sự tốt nhưng thành thật mà nói thì đây là một tổng thể dài hạn dự án, vì vậy ngay cả bây giờ, tôi nghĩ vẫn sẽ là một điểm tốt”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.