Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Top 5 altcoin gem vốn hóa thấp hàng đầu cho tháng 6/2021, theo Altcoin Daily

0

Trong một video gần đây, kênh tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Daily chia sẻ với subscriber của họ về các dự án altcoin vốn hóa thấp hàng đầu có tiềm năng lớn để phát triển.

top-5-altcoin-gem-von-hoa-thap-hang-dau-cho-thang-6-2021-theo-altcoin-daily

Giao thức MINA (MINA)

Đầu tiên trong danh sách của Altcoin Daily là Giao thức Mina (MINA), MINA được mô tả là blockchain nhẹ nhất thế giới cung cấp bởi những người tham gia.

“Trong khi các blockchain khác sẽ tiếp tục tăng kích thước (chúng ta biết điều rằng mỗi khi blockchain thêm một khối, blockchain sẽ lớn hơn), điểm đặc biệt của Mina là blockchain của họ sẽ tồn tại ở mức 22 kilobyte mãi mãi… mỗi người dùng hoạt động như một node đầy đủ nên phân quyền và không cấp phép rất quan trọng đối với họ”.

MINA là được điều này vì nó sử dụng một trong những kỹ thuật mật mã nổi tiếng được gọi là zero-knowledge proof (zk-SNARK). Theo Altcoin Daily, thay vì xác minh toàn bộ chuỗi ngay từ đầu, những người tham gia xác minh toàn bộ mạng và các giao dịch bằng cách sử dụng zero-knowledge proof.

Hơn nữa, đáng chú ý là dự án đang được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư lớn nhất bao gồm 3Arrows Capital, Coinbase Ventures, Paradigm, Polychain.

Tronpad (TRONPAD)

Đồng coin tiếp theo trên radar của Altcoin Daily cũng là một dự án khác mới ra mắt có tên là Tronpad (TRONPAD).

“Họ được hỗ trợ bởi Binance. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới trên cả phương đông và phương tây. Binance Smart Chain Pad và Tron đã hợp tác cùng nhau để tạo ra Tron Pad – launchpad IDO đầu tiên của Tron”.

Olympus (OHM)

Olympus (OHM) là altcoin vốn hóa thấp tiếp theo trong danh sách. OHM là một loại tiền tệ thuật toán thả nổi, thúc đẩy sự ổn định và khả năng dự đoán mà không cần chốt.

Với mức vốn hóa thị trường chỉ 68 triệu đô la, Altcoin Daily cho biết OlympusDAO có thể đã không được nhiều nhà đầu tư chú ý. Tuy nhiên, nó có một cơ chế được gọi là Trái phiếu, hứa hẹn là một trong những cơ chế quan trọng và sinh lợi nhất trong lĩnh vực DeFi.

“Theo công ty nghiên cứu Messari, giao thức này đang cố gắng tạo ra một loại tiền tệ ổn định hỗ trợ mọi OHM với DAI và OHM-DAI. Mục tiêu là duy trì “kiểm tra cơ bản về lạm phát” và trở thành một loại tiền tệ có sức mua không suy giảm”.

FEAR NFTs (FEAR)

Đồng tiền thứ tư trong danh sách là Fear NFTs (FEAR), phát triển các trò chơi kinh dị trên blockchain Ethereum. Một trong những lý do FEAR nằm trong danh sách của kênh tiền điện tử là vì FEAR đã thành công với nửa tỷ người chơi.

“Rất nhiều YouTuber với hàng triệu triệu lượt xem và hàng triệu triệu người theo dõi đang chơi trò chơi gốc của Fear có tên là Whack”.

Hơn nữa, token tiện ích FEAR cung cấp các ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết nhưng trò chơi vẫn có thể truy cập được ngay cả với fiat. Tất cả các giao dịch trò chơi tạo điều kiện thuận lợi cho tính thanh khoản của token FEAR.

Virtue Poker (VPP)

Đồng cuối cùng là Virtue Poker (VPP). Theo nhà phân tích, dự án đã huy động thành công 5 triệu đô la trước khi ra mắt mainnet.

“Virtue Poker tuyên bố là công ty dựa trên blockchain duy nhất được cấp phép bởi cơ quan quản lý cờ bạc của Malta. Nền tảng này nhằm mục đích sử dụng các hợp đồng thông minh và cơ sở hạ tầng sidechain để mang lại sự minh bạch hơn cho cờ bạc trực tuyến liên quan đến việc rút tiền và các chức năng khác”.

Altcoin Daily nói rằng dự án nằm trong số các công ty khởi nghiệp khám phá các trường hợp sử dụng cờ bạc trên blockchain, giống như sòng bạc ở Decentraland khi thuê nhân viên ở đời thực làm việc cho hệ thống.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.