Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần: Stellar, Bitcoin Cash, Cardano, Dash, Monero

0

Các thị trường tiền mã hóa đang cho thấy những dấu hiệu đầu tiên chạm đáy. Hầu hết các loại tiền mã hóa đều ở trên mức thấp hàng năm và đang bắt đầu xu hướng tăng mới. Mỗi giai đoạn tăng có một nhóm các nhà lãnh đạo mới. Do đó, điều quan trọng cần lưu ý là các loại tiền mã hóa đang kéo thị trường lên cao hơn, vì đây là những coin có khả năng vượt trội hơn trong quá trình di chuyển lên.

Chỉ số ưu thế Bitcoin ( BTC ) tiếp tục giảm dần kể từ khi đạt mức cao khoảng 57,80 % vào giữa tháng 9. Điều này cho thấy những người tham gia thị trường đang mua vào các altcoin. Tuy nhiên, một giai đoạn tăng giá mới không thể bắt đầu mà không có sự hỗ trợ từ tiền mã hóa hàng đầu.

Tin tốt liên quan đến Bitcoin là nó đã ngừng giảm và đang dần tăng cao hơn. Khối lượng giao dịch ở mức 11 tỷ đô la trong khoảng thời gian 24 giờ vào ngày 15 tháng 3, một mức chưa từng thấy kể từ ngày 25 tháng 4 năm ngoái. Điều này cho thấy những người tham gia thị trường đang dần trở nên lạc quan về tiền mã hóa hàng đầu.

Phân tích kỹ thuật Stellar (XLM)

Stellar ( XLM ) là loại tiền mã hóa hoạt động tốt nhất trong tuần qua. Nó đã phục hồi khi Coinbase Pro tuyên bố hỗ trợ cho Stellar vào ngày 13 tháng 3. Động thái này cuối cùng có thể sẽ dẫn đến hỗ trợ đầy đủ trên các nền tảng khác của Coinbase. Việc bổ nhiệm enelle Dixon, cựu giám đốc điều hành tại Mozilla, với tư cách là CEO và giám đốc điều hành của Stellar Development Foundation cũng đóng vai trò là tin tức tăng giá.

Ngoài ra, việc IBM cố gắng tạo ra một giải pháp thanh toán xuyên biên giới dựa trên blockchain cho các ngân hàng liên quan đến việc hợp tác với altcoin dưới dạng Blockchain World Wire. Câu hỏi đặt ra là, đà tăng dựa trên sự phát triển và áp dụng này có thể tiếp tục hay nó sẽ gặp phải một rào cản phía trước? Hãy nhìn vào biểu đồ.

XLM

Cặp XLM / USD đang trong xu hướng giảm. Cả hai đường trung bình động vẫn đang giảm và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực. Hiện tại, nó đang cố gắng kéo xuống từ mức thấp, sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 0,14861760 và cao hơn nó tại đường xu hướng giảm.

Chúng ta vẫn chưa thấy mức cao cao hơn và mức thấp cao hơn được hình thành, điều này sẽ chỉ ra rằng xu hướng giảm đã kết thúc. Do đó, đối với các nhà đầu tư dài hạn, chúng tôi chưa thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào. Nếu cặp tiền giảm xuống từ EMA 20 tuần, nó sẽ lại cố gắng phân tích thành mức thấp mới.  .

Phân tích kỹ thuật Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash ( BCH ) là coin hoạt động tốt thứ hai trong tuần, tăng khoảng 15%. Mặc dù rõ ràng không có tin tức cụ thể nào thúc đẩy giá cao hơn nhưng đồng tiền mã hóa này có lịch sử các tăng giảm mạnh mẽ.

BCH

Sau nhiều tuần giao dịch trong phạm vi hẹp, cặp BCH / USD đang tìm cách tăng lên. Động thái hiện tại có khả năng mang nó đến EMA 20 tuần, nằm dưới ngưỡng kháng cự ngang $239. Nếu phe bò hành công trong việc thoát ra khỏi $239, chúng tôi dự đoán cặp giao dịch sẽ lấy đà và tăng lên $400.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu tiền mã hóa này giảm xuống từ $ 239, nó có thể kéo dài thời gian lưu lại trong phạm vi thêm vài tuần nữa. Nó sẽ chuyển sang tiêu cực nếu giá giảm dưới 105 đô la.

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA)

Cardano ( ADA ) công bố trong tuần này rằng họ sẽ là một trong những thành viên sáng lập của Hiệp hội quốc tế về các ứng dụng Blockchain đáng tin cậy của Ủy ban châu Âu. Hiệp hội là một nỗ lực để xác định các cải tiến công nghệ blockchain có thể mang lại cho các ngành công nghiệp khác nhau và hình thành một cách tiếp cận chung cho Liên minh châu Âu.

ADA

Cặp ADA / USD đã được giới hạn trong phạm vi từ $ 0,036815 đến $ 0,051468. Những nỗ lực trước đây để breakout hoặc breakdown phạm vi không tìm thấy bất kỳ người thực hiện nào.

Hiện tại, phe bò đang cố gắng phá vỡ phạm vi một lần nữa. EMA 20 tuần chỉ ở trên mức này, đây cũng có thể đóng vai trò là kháng cự. Nếu đồng tiền mã hóa này mở rộng trên đường EMA 20 tuần, chúng tôi dự đoán mức tăng nhanh lên $ 0,082952 và cao hơn mức $ 0,094256. Do đó, các trader có thể mua vào khi giá đóng cửa hàng tuần (khung thời gian UTC) trên $ 0,051468 và giữ stop loss tại $ 0,0350.

Trái với mong đợi của chúng tôi, nếu đồng tiền mã hóa này giảm giá so với mức hiện tại, nó sẽ kéo dài thời gian trong phạm vi thêm một vài tuần nữa. Breakdown phạm vi sẽ là một dấu hiệu tiêu cực có thể dẫn đến việc tái kiểm định mức thấp, dưới đó xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Phân tích kỹ thuật Dash (Dash)

Dash ( DASH ) đã và đang xâm nhập vào Venezuela khi người dân tìm những con đường sẵn có khác nhau để đối phó với các biện pháp trừng phạt đồng Bolivar không ổn định và các lệnh trừng phạt từ nước ngoài. Điều này đe dọa các dịch vụ SWIFT, Visa và MasterCard. Dash Text đã đưa ra một hệ thống từ thiện không có sự can thiệp của bên thứ ba. Các khoản đóng góp được phân phối trực tiếp đến các nhóm người nhận. Trong một tin tức khác, Equicex Group, nhà cung cấp thẻ ghi nợ tập trung vào quyền riêng tư, đã quyết định tích hợp Dash, làm tăng các tùy chọn khả dụng cho người dùng Dash.

DASH

Cặp DASH / USD tiếp tục giao dịch trong khoảng từ 56.214 đến 103.261 đô la. Phe bò đang cố gắng đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự của phạm vi. EMA 20 tuần được đặt ngay dưới mức $ 103,261. Chúng tôi hy vọng phe gấu bảo vệ sự kháng cự này. Nếu giá giảm, thì củng cố sẽ kéo dài thêm một vài tuần nữa. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực nếu phe gấu đẩy đồng tiền mã hóa này xuống dưới phạm vi.

Ngược lại, nếu phe bò thành công trong việc vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên thì nó có thể tiến tới các mức tiếp theo là $ 175 và $ 224. Các trader tích cực có thể mua khi giá đột phá và đóng cửa hàng tuần (khung thời gian UTC) trên $103.261. Stop loss ban đầu có thể được giữ ở mức 56 đô la có thể nhanh chóng tăng lên nếu giá tăng.

Phân tích kỹ thuật Monero (XMR)

Altcoin đã hoàn thành một hard fork vào ngày 09 tháng 3, điều này sẽ giúp cải thiện tính riêng tư, bảo mật và khả năng kháng ASIC. Sau khi cập nhật, hashrate của mạng Monero đã giảm khoảng 90% từ 1,14Gh/s xuống 162,14Mh/s. Ngoài ra, hai cặp giao dịch Monero mới đã được thêm vào bởi Binance. Với những phát triển này, tiền mã hóa đã xuất hiện trong tuần này với tư cách là coin biểu diễn tốt thứ năm. Liệu Monero có thể cải thiện hiệu suất của mình?

XMR

Phe bò đang cố gắng mang cặp XMR / USD vượt qua ngưỡng kháng cự của phạm vi ở mức $ 60,1470 và EMA 20 tuần ở mức $ 62,50. Nếu thành công, việc tăng nhanh lên 81 đô la, sau đó chuyển sang 114.840 đô la là có thể xảy ra. Mục tiêu dài hạn là $ 150.

Các trader có thể mua ở mức giá đóng cửa trên $ 62,5 và giữ stop loss tại $ 38, nằm ngay dưới đáy của phạm vi. Khi giá tăng cao hơn, chúng tôi sẽ đề xuất tăng stop loss cao hơn để giảm rủi ro.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống từ ngưỡng kháng cự trên cao, tiền mã hóa này sẽ vẫn duy trì phạm vi trong một vài tuần nữa. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực trên một sự cố của phạm vi hiện tại.

Lusjfer

Theo Cointelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.