Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Top 5 coin hoạt động tốt nhất tuần qua: TRX, BCH, HT, XLM, XMR

0

Không gian crypto đang tạm nghỉ sau đợt chạy đua gần đây của phe bò. Tuy nhiên, Changpeng Zhao (CZ), CEO Binance đã tweet rằng anh khẳng định Bitcoin sẽ sớm tăng giá lên 16.000 USD. Điều này cho thấy rằng CZ tin thị trường đã chạm đáy và đang trong quá trình phục hồi xu hướng tăng. Hơn nữa, hành động giá dài hạn của Bitcoin cho thấy nó đã vượt trội hơn S&P 500 kể từ năm 2003.

Những tin tức lạc quan khác liên quan đến tiền điện tử có thể kể đến việc học sinh trung học Pháp giờ đây sẽ được dạy những điều cơ bản về Bitcoin và những ảnh hưởng của nó đối với nền kinh tế Pháp cũng như toàn cầu. Điều này cho thấy chính phủ đang dần chấp nhận rằng tiền điện tử vẫn ở đây, và cách tốt nhất để tiếp cận chúng là trang bị cho thế hệ tiếp theo những kiến ​​thức cần thiết.

Tổng quan thị trường crypto ngày 4/11 | Nguồn: Coin360

Với tương lai có vẻ tươi sáng, đây có phải là thời điểm tốt để mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, hay chúng có thể giảm hơn nữa? Bài viết này sẽ phân tích 5 đồng coin có màn biểu diễn tốt nhất tuần qua để các trader có thể nghiêm túc cân nhắc cho quyết định của mình.

Phân tích kỹ thuật TRX<

TRON đã tăng khoảng 13% trong 7 ngày qua kể từ khi CEO Justin Sun “thả thính” về một mối quan hệ đối tác mới giữa họ và một công ty trị giá hàng trăm tỷ đô la. Theo Sun, màn bắt tay này sẽ “phân phối một cách rộng rãi TRON Dapps và các token đến với hàng tỷ khách hàng”.

Lời quảng cáo này có vẻ như đang thổi phồng quá mức nhưng vẫn không ngăn được việc lợi nhuận tăng vọt sau khi Samsung xác nhận tích hợp cùng hệ sinh thái TRON với nền tảng được gọi là Blockchain Keys. TRX có thể tận dụng điều này có được những biến chuyển tích cực hay không? Hãy xem biểu đồ bên dưới.

phan-tich-ky-thuat-tien-dien-tu-tron

Cặp TRX / USD đang đối mặt với ngưỡng kháng cự $ 0,0234. Cả hai đường trung bình động (MA) đều đi ngang và chỉ số RSI đã dần tăng lên điểm giữa. Điều này cho thấy một hành động giới hạn phạm vi trong một vài tuần. Một breakout sau khi hợp nhất sẽ chỉ ra sự tích lũy mạnh mẽ hơn. Mục tiêu tăng giá đầu tiên là $ 0,041.

Khi trong phạm vi, thời điểm tốt nhất để mua là tại hỗ trợ hoặc chờ đợi một breakout. Do đó, các nhà trader có thể mua khi bật khỏi vùng hỗ trợ $ 0,01366 đến $ 0,0112 hoặc mua sau khi breakout $ 0,0234. Mức stoploss có thể được giữ ở $ 0,011. Trái với giả định của chúng tôi, nếu gấu nhấn chìm giá xuống dưới phạm vi, downtrend sẽ tiếp tục mở rộng.

Phân tích kỹ thuật BCH<

Bitcoin Cash là một trong những coin có màn biểu diễn ấn tượng trong tuần thứ hai liên tiếp. Những người tham gia thị trường đã cổ vũ tin tức rằng đồng sáng lập Bitman là Jihan Wu đã hất cẳng cựu CEO Micree Zhan. Tuy nhiên, altcoin này có thể mở rộng pullback của mình trong tương lai không? Hãy cùng phân tích biểu đồ.

phan-tich-ky-thuat-tien-dien-tu-bch

Việc pullback trong hai tuần qua đã mang cặp BCH / USD đến đường viền cổ của mô hình vai đầu vai (H&S). Đây là một mức độ quan trọng cần chú ý vì nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên nó, một mức tăng đến 360 USD hoàn toàn khả thi. BCH sẽ lấy đà nếu phe bò có thể mở rộng lên trên $ 360.

Đường EMA 20 tuần đang đi ngang và chỉ số RSI đã tăng lên trung tâm. Điều này cho thấy phe bò đang trở lại. Quan điểm của này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ đường viền cổ và phá vỡ dưới mức hỗ trợ đầu tiên ở $ 241. Một break dưới $ 203 sẽ tiếp tục downtrend.

Phân tích kỹ thuật HT<

Huobi Token là coin hoạt động tốt thứ ba trong 7 ngày qua với mức tăng khoảng 10%. Liệu nó có thể đạt được những thành tích tốt hơn trong những tuần tới không? Hãy nghiên cứu biểu đồ dưới đây.

phan-tich-ky-thuat-tien-dien-tu-ht

Cặp HT / USD đã pullback từ mức gần với mức thoái lui 50% của đợt tăng gần đây. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy phe bò đang mua dip ở vùng giá này. Nếu người mua có thể đẩy giá lên trên 4,37 USD, một mức tăng lên tới 5,35 USD là có thể. Cấp độ này từng đóng vai trò là mức kháng cự mạnh trong hai lần trước, do đó phe gấu sẽ cố gắng đảo ngược hướng từ điểm gần mức này. Nếu thành công, cặp HT / USD có thể vẫn duy trì phạm vi trong một vài tuần. Nó sẽ chuyển sang xu hướng giảm khi giá trượt từ mức hiện tại xuống $ 2.91

Mặt khác, nếu phe bò có thể đẩy giá lên vùng kháng cự trên cao là $ 5,5 đến $ 6,10, cặp HT / USD sẽ lấy đà. Trên khu vực này, mức tiếp theo để upside là 9 USD.

Phân tích kỹ thuật XLM<

Stellar đã tăng khoảng 9% trong tuần qua để trở thành đồng coin có màn biểu diễn tốt thứ tư trong số các loại tiền điện tử lớn. Phân tích biểu đồ dưới đây sẽ cho thấy nó chạm đáy hay biến động như thế nào trong các tuần tới.

phan-tich-ky-thuat-tien-dien-tu-xlm

Cặp XLM / USD đã mở rộng sự phục hồi của nó và đã tăng lên trên đường downtrend. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy phe gấu đang mất dần sự kiểm soát. Hiện tại pullback sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 tuần và cao hơn mức $ 0,08.

Nếu giá giảm từ $ 0,0887, hành động giới hạn phạm vi có thể xảy ra trong vài ngày. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực khi nó phá dưới mức thấp gần đây là $ 0,05. Ngược lại, nếu phe bò thành công trong việc đẩy giá lên trên $ 0,08 và đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 tuần, thì việc chuyển sang $ 0,14 là có thể.

Phân tích kỹ thuật XMR<

Monero chốt hạ danh sách top 5 đồng coin hoạt động tốt nhất tuần qua khi tăng khoảng 8%. Tiền điện tử đã bị delist trên một số sàn giao dịch bởi môi trường pháp lý thắt chặt hơn trong vài tuần qua. Tuy nhiên sàn giao ngay/ hợp đồng tương lai và đa coin có trụ sở tại Dubai đã mang đến cho coin riêng tư này một động lực bằng cách tung ra các hợp đồng tương lai. Động thái này có thể thu hút người mua không? Hãy phân tích biểu đồ dưới đây.

phan-tich-ky-thuat-tien-dien-tu-xmr

Cặp XMR / USD đã được giao dịch trong một mô hình nêm. Phe bò đang vật lộn để mở rộng lên trên đường kháng cự của đường downtrend. Tuy nhiên nếu phe bò đẩy giá lên trên mức này, cặp tiền này sẽ gặp phải ngưỡng kháng cự tiếp theo là các đường MA.

Một breakout của các đường MA sẽ là một dấu hiệu tích cực vì nó có khả năng dẫn đến việc di chuyển nhanh đến $ 120. Có một mức kháng cự nhỏ ở mức $ 97 nhưng hy vọng giá sẽ vượt qua. Do đó, các trader có thể cân nhắc mua vào khi giá đóng cửa (UTC) bên trên các đường MA với mức stop loss là $52.

Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại. Việc phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ của mô hình nêm là một tín hiệu tiêu cực rất lớn, và có thể kéo giá XMR xuống mức thấp nhất hàng năm.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Cointelegraph

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.