Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Top 5 người hàng đầu tạo nên làn sóng marketing trong thị trường tiền điện tử từ ngày 4-10/3

0

Thị trường tăng giá tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng chính thống trong không gian tiền điện tử. NFT và DeFi sẽ tiếp quản ngành vào năm 2021. Bài viết sẽ xem xét 5 người hàng đầu có ảnh hưởng đến thị trường hiện tại trong tuần từ ngày 4-10/3.

NFT 1

Token không thể thay thế (NFT) hoàn toàn bùng nổ trong những tuần gần đây. Không có gì ngạc nhiên khi những người có ảnh hưởng của tuần nổi bật vì mối liên hệ của họ với NFT. Tuần qua chứng kiến ​​những người nổi tiếng (đặc biệt là các nhạc sĩ) thống trị bảng xếp hạng.

Logan Paul

Logan Paul là một nhân vật nổi tiếng trên Internet trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, chỉ mới gần đây, ngôi sao này mới thực hiện bước đột phá vào không gian tiền điện tử.

Chàng trai 25 tuổi là ngôi sao YouTube hoạt động trong vài năm, trở nên nổi tiếng thông qua các video của mình. Paul đã mạo hiểm tham gia vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm quyền anh chuyên nghiệp, cá cược thể thao, điều hành thương hiệu quần áo của riêng mình và liên doanh mới nhất của anh ấy là thẻ Pokemon.

Gần đây, Paul đã đi sâu vào thế giới của NFT. Sau khi hợp tác với Nhà cung cấp ví NFT Bondly, anh đã bán các NFT trị giá 3 triệu đô la của riêng mình cho một cuộc thi Pokemon. Cuộc thi mang đến cho người dùng cơ hội giành được Gói Pokemon phiên bản đầu tiên trị giá 40.000 đô la.

Sự kiện này thành công rực rỡ đến nỗi Paul đã quyết định thực hiện một đợt bán NFT khác. Lần này, doanh nhân quyết định bán một NFT giống thẻ Pokemon. Paul đã chào bán một số biến thể NFT của riêng mình trên nền tảng Bondly.

Toàn bộ bộ sưu tập đã được bán hết, bao gồm cả phiên bản Holographic có giá 38.500 USD.

Paul cũng tiết lộ trong tuần này, rằng anh ấy đã mua một NFT trị giá 170.000 đô la. NFT này được đề cập là punk tiền điện tử phổ biến – một bộ sưu tập được biết đến rộng rãi trong không gian NFT vào lúc này.

Có thể nói Logan Paul đang thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt đối với không gian NFT và tạo ra nhận thức lớn về việc sử dụng công nghệ blockchain.

Kings of Leon

Mặc dù hầu như chưa trải nghiệm với tiền điện tử nhưng ban nhạc rock nổi tiếng của Mỹ Kings of Leon cũng chuyển sang không gian NFT trong tuần vừa qua.

Kings of Leon đang tìm cách trở thành ban nhạc đầu tiên phát hành album dưới dạng NFT. Không thể đánh giá thấp sự phổ biến của NFT khi một trong những ban nhạc rock lớn nhất và nổi tiếng đã quyết định phát hành một album NFT.

Theo đó, sẽ cho có 3 NFT khác nhau, mỗi NFT có lợi ích riêng. Một loại sẽ bao gồm một gói album đặc biệt, một loại khác sẽ có các đặc quyền trong chương trình trực tiếp như hàng ghế đầu trọn đời và loại thứ ba sẽ cung cấp nghệ thuật nghe nhìn, theo Rolling Stone.

Kings of Leon sẽ phát hành album của họ trong tháng này, với các cửa hàng âm nhạc thông thường như iTunes, Apple Music, Amazon và Spotify sẽ bán album. Người hâm mộ có thể mua album thực nếu họ muốn. Nhưng họ cũng sẽ có thể mua các phiên bản NFT đặc biệt.

“NFT mang lại cho Kings of Leon doanh thu 2 triệu đô la”, theo tweet của Billboard.

Mặc dù ý tưởng mới táo bạo về việc tung ra album NFT có thể là nhiệm vụ khó khăn nhưng nhóm đã quyết định khai phá nền tảng mới với tư cách là người đầu tiên. Việc bán NFT đã thu được hơn 2 triệu đô la – một thành tích mà nhóm có thể tự hào.

Nó thể hiện một bước đi đúng hướng cho những nghệ sĩ muốn cung cấp giá trị cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Soulja Boy

Rapper người Mỹ Soulj Boy cũng góp mặt vào danh sách. Có lẽ không phải là rapper nổi tiếng nhất mọi thời đại nhưng nam ca sĩ nổi tiếng đã gia nhập tiền điện tử sớm hơn rất nhiều so với hầu hết những người trong danh sách này. Rapper ủng hộ tiền điện tử trong vài tháng nay và rất tích cực trên Twitter.

Soulja Boy mua tiền điện tử kể từ giữa tháng 1. Rapper này đã tham gia vào cơn sốt NFT bằng cách bán một số tweet của chính mình dưới dạng NFT. Soulja Boy đã bán được 5 tweet NFT trong 3 giờ gần đây, khiến anh trở thành rapper đầu tiên và thành công nhất về bán NFT.

Tuy nhiên Soulja Boy dường như không chỉ hào hứng với NFT. Rapper thực sự tin tưởng vào sức mạnh của tiền điện tử, cũng như trò chơi điện tử, theo một tweet gần đây, nơi anh gọi tiền điện tử và trò chơi điện tử là “tương lai”.

Anh đã tweet:

“Tiền điện tử & trò chơi điện tử là tương lai”.

Soulja Boy tiếp tục giải trí, học hỏi và phát triển trong không gian tiền điện tử. Đường cong tăng trưởng và học tập của anh ấy đang bắt đầu với ngành công nghiệp tiền điện tử rất thú vị.

Grimes 

Grimes là một nhạc sĩ và nghệ sĩ hình ảnh nổi tiếng người Canada. Grimes cũng là đối tác của người ủng hộ Dogecoin nổi tiếng Elon Musk.

Grimes đã tham gia NFT gần đây khi cô bán các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trị giá 6 triệu đô la. Nghệ sĩ này đã đưa 10 tác phẩm nghệ thuật lên bán đấu giá trên Nifty Gateway.

Tác phẩm nghệ thuật đã bán hết sạch trong gần 20 phút, mang về cho nghệ sĩ khoản lợi nhuận đáng kể cho tác phẩm nghệ thuật của cô ấy. Tác phẩm bán chạy nhất có tựa đề “Death of the Old” (Cái chết của người xưa) được bán với giá 389.000 đô la, theo Verge.

Việc bán thành công của Grimes càng chứng tỏ sự phô trương mà NFT đang tạo ra trên toàn cầu.

Bước đột phá ấn tượng vào không gian NFT đã giúp cô ấy trở thành một trong những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử hàng đầu trong tuần.

Shelby/CryptoNewton

Cuối cùng trong danh sách là trader và nhà phân tích kỹ thuật nổi tiếng Crypto Newton. Còn được gọi là Shelby, anh là một trader nổi bật trên Twitter.

Shelby chia sẻ thông tin chi tiết có giá trị về phân tích kỹ thuật giao dịch và hành động giá. Thông qua những giải thích sâu sắc về các coin khác nhau trên thị trường, nhà giao dịch đã cố gắng tạo ra một cái tên cho chính anh.

Shelby cung cấp thông tin có giá trị trên thị trường và rất đáng để theo dõi cho bất kỳ trader nào muốn xem những coin nào đang trở nên hấp dẫn. Shelby tự hào có hơn 100.000 người theo dõi trên Twitter.

Danh sách tuần này cho thấy phần lớn những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử hàng đầu đều tham gia vào không gian NFT. Ngành công nghiệp NFT đang phát triển với tốc độ nhanh chóng.

Trong khi nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa là lập kỷ lục về NFT đắt nhất trong lịch sử, tác phẩm “Everydays: The first 5000 days” của anh đang được bán đấu giá tại nhà đấu giá của Christie. Tác phẩm hiện được niêm yết ở mức 13,25 triệu USD.

Minh Anh

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.