Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Top 5 tiền điện tử sống sót sau khi thị trường lao dốc

0

Bài viết sẽ xem xét 5 loại tiền điện tử vẫn chưa bị đánh chìm vào tuần trước. Những coin này giảm rất ít trong vài tuần gần đây.

Polygon (MATIC)

Trước đây được gọi là Matic Network, Polygon là một trong những nền tảng có cấu trúc tốt, dễ sử dụng đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Polygon biến Ethereum thành hệ thống đa chuỗi chính thức một cách hiệu quả, hay còn gọi là Internet của các blockchain. Hệ thống đa chuỗi này tương tự những hệ thống khác như Polkadot, Cosmos và Avalanche. Tuy nhiên, nó có những lợi thế về bảo mật, hệ sinh thái và tính mở của Ethereum khi cập nhật giao thức.

Nguồn: TradingView

Khung hoạt động Plasma của Polygon mang lại cho nền tảng tiềm năng chứa số lượng không giới hạn các ứng dụng phi tập trung trên cơ sở hạ tầng. Như vậy, Polygon đã khắc phục được nhược điểm thường gặp trên blockchain PoW.

Theo dữ liệu của DappRadar, Polygon đã thêm 75.000 ví người dùng đang hoạt động chỉ trong một tuần. Điều này cũng thu hút 1 tỷ đô la doanh số. Trong khi đó, số lượng ứng dụng phi tập trung (dApp) được theo dõi trên Polygon đã tăng từ 61 lên 93. Các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) nguồn mở được xây dựng trên Polygon cũng đang tìm đường vào các chuỗi khác, bao gồm Binance Smart Chain và Ethereum.

Celsius (CEL)

Celsius là nền tảng dịch vụ tài chính và ngân hàng tất cả trong một dành cho người dùng tiền điện tử, được ra mắt vào tháng 6/2018. Nó cung cấp phần thưởng cho những ai gửi tiền điện tử, cùng với các dịch vụ như cho vay và thanh toán theo kiểu ví. Người dùng của nền tảng này cũng có thể nhận được các khoản thanh toán thường xuyên và tiền lãi từ số tiền họ nắm giữ.

Token gốc của Celsius, CEL, thực hiện nhiều chức năng nội bộ khác nhau, bao gồm cả việc thúc đẩy các khoản thanh toán của người dùng nếu được sử dụng làm đơn vị tiền tệ thanh toán. Mặc dù CEL không đi ngược xu hướng chung của thị trường, nhưng nó ấn tượng ở chỗ gần đây chỉ mất 1%.

Nguồn: TradingView

Celsius do Alex Mashinsky và Daniel Leon tạo ra từ năm 2017. Mashinsky có lịch sử hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phát triển internet, đã làm việc trên giao thức Voice Over Internet Protocol (VOIP) vào những năm 1990 và các công nghệ khác kể từ đó. Celsius còn cách rất xa so với dự án kinh doanh đầu tiên của Mashinsky, với 7 startup và 35 bằng sáng chế mang tên anh.

Harmony (ONE)

Harmony là một altcoin khác không hoạt động theo phần lớn thị trường. Mặc dù giảm vào thứ 4 tuần trước, nhưng thực tế nó đã tăng 5% trên cơ sở hàng tuần. Vì vậy, mặc dù mức lỗ hàng ngày rất nghiêm trọng, nhưng nó chỉ giảm trở lại mức tương tự đã giao dịch vào tuần trước.

Nguồn: TradingView

Blockchain Harmony nhằm mục đích đổi mới cách hoạt động của các ứng dụng phi tập trung bằng cách tập trung vào sharding (phân đoạn) trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo khối trong vài giây.

Theo trang web của dự án, Harmony dự kiến sẽ giới thiệu các hợp đồng shard chéo và cơ sở hạ tầng chuỗi chéo vào cuối năm 2021. Điều này cũng đã giúp đẩy giá lên trong vài tuần qua và có thể dẫn đến một đợt tăng giá nữa vào tháng 6.

Vai (VAI)

Tiếp theo trong danh sách các loại tiền điện tử không gặp sự cố là VAI. Altcoin này đã tăng được 5% trong cuộc tắm máu. Vai tuyên bố là stablecoin phi tập trung đầu tiên được xây dựng trên Venus Protocol chạy trên Binance Smart Chain. Nó được hỗ trợ bởi một rổ stablecoin và các tài sản tiền điện tử khác mà không bị kiểm soát tập trung.

Nguồn: TradingView

Bản thân giao thức giới thiệu một giải pháp cho vay và vay tài sản tiền điện tử dễ sử dụng cho hệ sinh thái DeFi. Nó cho phép người dùng vay trực tiếp bằng tài sản thế chấp với tốc độ cao hơn và có phí giao dịch thấp hơn. Venus cũng cho phép người dùng đúc stablecoin VAI theo yêu cầu bằng cách gửi ít nhất 200% tài sản thế chấp vào hợp đồng thông minh Venus.

GlitzKoin (GTN)

Crypto cuối cùng trong danh sách này không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Với rất nhiều lời bàn tán về những bàn tay “kim cương” (trader yêu thích rủi ro) trong vụ sụp đổ giá này, chúng ta phải có một coin tập trung vào ngành công nghiệp kim cương trong danh sách! GlitzKoin sử dụng blockchain, hợp đồng thông minh và học máy để giảm rủi ro và gian lận cho các ngân hàng, công ty bảo hiểm và thị trường mở trong thị trường kim cương.

Nhóm cũng tuyên bố cung cấp hệ sinh thái để theo dõi và chứng nhận kim cương cũng như một sàn giao dịch phi tập trung để mua bán kim cương có tên DiaEx. Trong khoảng thời gian giá sụt giảm nghiêm trọng trên toàn thị trường, GlitzKoin đã tăng 75% và chắc chắn là một trong những coin đáng theo dõi vào tháng 6.

Nguồn: TradingView

Minh Anh

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.