Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Top 6 trang web chuyên cập nhật các sự kiện về Tiền mã hóa

0

0

Thế giới tiền mã hoá là một thế giới cuồng nhiệt và xô bồ, không có ngày nào trôi qua là không có “biến” cả. Từ các hội nghị đến hội thảo và các đợt coin burn cho đến các đợt airdrop, các sự kiện crypto lớn nhỏ phải được gắn vào chiến lược đầu tư và lịch trình của các nhà giao dịch tiền mã hoá. Chúng tôi đã tổng hợp lại 6 trong số các công cụ theo dõi sự kiện tốt nhất để bạn không phải bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Coinmarketcal

Coinmarketcal nổi lên một năm trước và có lẽ là trang web nổi tiếng nhất của loại hình này. Nó dần cải tiến các tiêu chí đề ra đến một phạm vi mà dữ liệu do cộng đồng cung cấp của nó có độ chính xác một cách hợp lý và do đó cũng vô cùng hữu ích. Ngoài việc liệt kê các sự kiện liên quan đến tiền mã hóa nói chung, Coinmarketcal cho phép người truy cập lọc theo loại coin, danh mục, sàn giao dịch, và ngày tháng. Với các bot Twitter và Telegram cộng với một bản tin email, Coinmarketcal có tất cả các cơ sở và sự kiện được đảm bảo.

top-6-trang-web-chuyen-cap-nhat-cac-su-kien-ve-tien-ma-hoa1

Coinmarketcap

Có lẽ để trả thù cho việc Coinmarketcal hủy hoại tên tuổi của mình, Coinmarketcap mới đây đã quyết định “mượn” toàn bộ mô hình kinh doanh của đối thủ. Trong khi trang sự kiện của Coinmarketcap khá đơn giản, nó vẫn đạt độ hoàn hảo để theo dõi các hội nghị lưu trữ blockchain sắp tới. Tuy nhiên, việc thiếu tổng lọc (curation) có nghĩa là người xem buộc phải dựa vào các dòng thông báo ngắn do các nhà tổ chức hội nghị cung cấp, đảm bảo rằng mọi sự kiện đều được nhấn mạnh là sự kiện của năm.

top-6-trang-web-chuyen-cap-nhat-cac-su-kien-ve-tien-ma-hoa2

Kryptocal

Kryptocal kết hợp danh sách ICO với các sự kiện tin tức nói chung và cho phép người dùng lọc theo các danh mục như airdrops, chương trình tiền thưởng, hội nghị, cuộc họp và các fork. Ví dụ: nếu bạn muốn biết các sự kiện sắp tới trong “địa bàn” của Bitcoin Cash, có một trang web cho điều đó. Kryptocal không thể cạnh tranh với số lượng danh sách được cung cấp bởi Coinmarketcal, nhưng nó vẫn là một trang web được thiết kế tương đối tốt và được kiến nghị để trình duyệt.

top-6-trang-web-chuyen-cap-nhat-cac-su-kien-ve-tien-ma-hoa3

Cryptocalendar

Cryptocalendar không hẳn “bắt mắt” như một số các trang web ở trên, nhưng vẫn rất tốt trong việc cung cấp snapshot về số lượng và phạm vi về sự kiện diễn ra trên toàn cầu vào bất kỳ ngày cụ thể nào. Tính năng tìm kiếm của nó cũng hoạt động tốt, có nhiệm vụ đưa bạn đến một trang sự kiện chuyên dụng cho đồng tiền ưa thích của bạn.

top-6-trang-web-chuyen-cap-nhat-cac-su-kien-ve-tien-ma-hoa4

Coinscalendar

Với việc có rất nhiều trang web đặt tên giống nhau, thật khó để phân biệt các lối vào của danh sách này. Coinscalendar nhìn khá chung chung, nhưng nó có một vài phương sách dự phòng. Số lượng coin và danh mục cho phép người truy cập có được cực kỳ chi tiết. Nếu bạn đã muốn một “cuốn lịch” crypto cho phép bạn tìm kiếm các sự kiện liên quan đến Sách trắng sắp tới, Coinscalendar chính là cuốn lịch dành cho bạn.

top-6-trang-web-chuyen-cap-nhat-cac-su-kien-ve-tien-ma-hoa5

Crypto Dates

Crypto Dates là cuốn lịch được tạo ra bởi người dùng, nó sẽ hiển thị lựa chọn sự kiện tiền mã hóa hàng năm trong Lịch Google của bạn. Ngày Kích hoạt Segwit, Ngày Ross miễn phí và Lễ kỷ niệm Bitcoin Whitepaper đều được bao gồm. Nó cũng có sẵn cho iCal.

top-6-trang-web-chuyen-cap-nhat-cac-su-kien-ve-tien-ma-hoa6

Cuối cùng, đừng quên ghé thăm trang web sự kiện tại Bitcoin.com. Nó cung cấp chi tiết về các hội nghị sắp tới cũng như các cuộc gặp mặt Bitcoin Cash toàn cầu, nơi bạn có thể giao lưu với những người am hiểu tiền mã hóa có cùng “chí hướng”.

Xem thêm: Binance mở khóa số dư BNB để khớp dữ liệu nguồn cung với Coinmarketcap

Xem thêm: CoinMarketCap ra mắt API chuyên nghiệp, có tính phí dành cho nhà phát triển và các quỹ

Theo TapchiBitcoin/news.bitcoin

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.