Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Top các bể khai thác tiền mã hóa tốt nhất

0

Có rất nhiều đồng tiền mã hóa mới trên thị trường toàn cầu. Công nghệ kỹ thuật số đang phát triển từng ngày. Để có được các loại tiền mã hóa, người dùng nên cài đặt các bể khai thác. Đây là những phần cứng tiêu thụ một lượng sức mạnh khổng lồ của các máy tính hoặc máy chủ của bạn. Phần cứng cung cấp các khối. Về bản chất thì đây là các câu đố toán học đã sẵn sàng để được giải quyết.

top-cac be khai thac-tien-ma-hoa-tot-nhat

Tiêu chí lựa chọn một bể khai thác

Có một số tiêu chí bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn một bể khai thác. Đầu tiên, bạn không thể khai thác tất cả các loại tiền mã hóa với cùng một bể khai thác. Bạn nên biết rằng các bể lớn hơn cung cấp các khoản thanh toán thường xuyên hơn các bể nhỏ. Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng bể khai thác bạn muốn tải xuống ổn định hoặc không phải trả phí.

3 bể khai thác tốt nhất

Dưới đây, tôi sẽ liệt kê 3 bể khai thác tốt nhất mà tôi đề nghị cho các thợ mỏ.

Slush Pool

Ra mắt vào năm 2010, Slush Pool là bể bơi khai thác Bitcoin đầu tiên và chắc chắn là kẻ tiên phong trong việc thay đổi cách các thợ mỏ có thể nhận được nhiều tiền mã hóa hơn. Dự án có trụ sở tại Cộng hòa Séc.

Slush Pool được mô tả như một bể khai thác cỡ trung bình. Một bất lợi của bể khai thác là phí cố định cho mỗi giao dịch. Nền tảng giữ lại khoản phí 2% từ mọi hành động giao dịch.

Về mặt rút các loại tiền mã hóa, một thợ mỏ có thể tùy chỉnh giới hạn số tiền mà họ muốn rút. Giao diện thân thiện. Tất cả các chi tiết được phân chia và được cấu trúc. Ngay cả khi Slush Pool không phải là bể dịch vụ khai thác Bitcoin lớn nhất thì nó vẫn được coi là một trong những dịch vụ tốt nhất.

Bạn có phải là người đam mê Zcash? Tuyệt vời, bởi vì Slush Pool cũng cung cấp cơ hội để khai thác tiền mã hóa Zcash. Đối với Zcash, bạn sẽ không bị tính phí cho mỗi giao dịch.

Từ khi Slush Pool ra mắt, đã có hơn 1.000.000 Bitcoin được khai thác từ khắp nơi trên thế giới. Nền tảng đảm bảo cho người dùng sẽ được bảo mật cao cho các máy chủ cũng như các địa chỉ ví của bạn do xác thực hai yếu tố.

Họ cũng cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp 24 giờ mỗi ngày. Bạn có thể tải Slush Mining Pool từ trang web chính thức của Slush Pool.

Antpool

Antpool là một bể khai thác cỡ lớn, có trụ sở tại Trung Quốc. Nó được ra mắt vào tháng 3 năm 2014 và đang được hỗ trợ bởi nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới- Bitmain Technologies LTD. Bể khai thác này chiếm xấp xỉ 20% ​​hashrate của mạng lưới. Do đó, Antpool trở thành bể khai thác lớn nhất ở cấp độ toàn cầu.

Lợi thế của Antpool là bạn có thể chọn cách rút tiền mã hóa của mình. Có hai khả năng: PPLNS (Pay Per Last N Shares) không có phí và PPS (Pay Per Shares) giữ lại một khoản phí 2.5% cho mỗi giao dịch.

Antpool cũng có một giao diện thân thiện phù hợp cho những người mới. Các chi tiết được sắp xếp rõ ràng, bạn có thể chọn để có chức năng cảnh báo email và khóa ví.

Một bất lợi là mức chi trả ngày càng trở nên nhỏ hơn vì kích thước nền tảng lớn của Antpool.

F2Pool

F2Pool là một bể bơi khai thác khác có trụ sở tại Trung Quốc. Nó đã được ra mắt vào năm 2013 và hiện chiếm 9,5% tổng lượng hashrate.

Bể khai thác hoạt động với hệ thống phần thưởng Pay Per Shares và duy trì một khoản phí 4% cho mỗi giao dịch, đó là bất lợi chính của F2Pool.

Tại sao chúng tôi đề nghị nó là một trong những hồ khai thác tốt nhất ngay cả khi nó không phải là bể lớn nhất? Vâng, lợi thế của F2Pool là bể khai thác mạnh hơn và kết hợp nhiều đồng tiền mã hóa hơn. Đó là: BitcoinLitecoinEthereumZcashSiacoin và DashcoinVới một phần mềm, bạn có thể khai thác tất cả các loại tiền mã hóa này, tất nhiên là phải tuân theo các quy tắc của F2Pool.

Một lợi thế khác là F2Pool có giao diện tiếng Anh trong khi các hồ khai thác khác sử dụng tiếng Trung Quốc.

Bạn có thể bắt đầu khai thác ngay bây giờ. Hãy kiểm tra trang web chính thức của F2Pool.

Theo: TapchiBitcoin/coindoo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X