Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Top NFT altcoin với tiềm năng gấp 1000 lần, theo KOL tiền điện tử Craig Percoco

0

Khi các NFT dường như đang dẫn đầu các cuộc trò chuyện về không gian tiền điện tử trong những tháng qua, trong video gần đây, KOL tiền điện tử Craig Percoco đã đánh giá một số altcoin với sự phát triển gắn liền với VR (công nghệ thật tế ảo) và Thể thao điện tử với khả năng thu về lợi nhuận lớn.

top-nft-altcoin-voi-tiem-nang-gap-1000-lan-theo-kol-tien-dien-tu-craig-percoco

Altcoin đầu tiên trong danh sách của anh ấy là THETA (THETA) với khái niệm phân quyền truyền phát video, phân phối dữ liệu và điện toán biên, giúp mạng lưới hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và công bằng hơn cho những người tham gia trong ngành.

“Về cơ bản những gì Theta cho phép bạn làm là xung phong băng thông máy tính của bạn để giúp việc phát trực tuyến suôn sẻ và bạn thực sự có thể kiếm được token Theta để đổi lấy việc này. Khi bạn kiếm được các token Theta này, có nhiều điều bạn có thể làm trên mạng Theta với các token này. Một trong những cách sử dụng lớn nhất mà chúng ta sẽ thấy trong tương lai với Theta là quyên góp hoặc đặt cược vào Thể thao điện tử. Thông thường, chỉ những streamer lớn nhất mới có thể kiếm tiền nghiêm túc khi chơi trò chơi điện tử và tôi nghĩ rằng việc sẽ trở nên hoàn toàn có thể trên mạng Theta và sẽ giúp thay đổi Thể thao điện tử và chúng ta sẽ thấy một sự đột biến lớn trong ngành này và các giao dịch sẽ diễn ra bên trong đó”, trader giải thích.

Percoco cũng tin rằng khi VR cải thiện và các loại NFT đóng vai trò ngày càng lớn hơn trong môi trường chơi game và VR trực tuyến, nhu cầu về tiền điện tử như Theta sẽ cải thiện theo cấp số nhân.

Altcoin tiềm năng tiếp theo là Decentraland (MANA).

“Về cơ bản đây là một trò chơi trong thế giới thực ảo, tương tự như Sims, cho phép bạn mua bất động sản và các vật phẩm không thể thay thế khác trong trò chơi và được đại diện cho tiền điện tử có thể thay thế”.

Trader cũng chỉ ra sự tham gia khổng lồ vào mạng lưới trong hai đến ba tháng qua mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

“Nó đã bắt đầu vào năm 2017 và sau đó vào năm 2018, đã một sự phục hồi hoàn toàn và nó đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, điều đó cho tôi biết rằng nó đủ tốt để tồn tại sau sự thoái lui ban đầu. Mọi người tiếp tục gắn bó với nó và bây giờ là nó đang phát triển tốt hơn bao giờ hết. Điều đó cho tôi biết rằng công nghệ của họ tốt và chúng thực sự có những chức năng ngay bây giờ mà mọi người đang tận hưởng và tìm thấy để sử dụng”.

Altcoin thứ ba trong danh sách là TRON (TRX), một hệ điều hành dựa trên blockchain nhằm đảm bảo công nghệ này phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Mặc dù anh ấy giữ quan điểm tăng giá ngắn hạn đối với đồng tiền và tin rằng đồng tiền này có thể thấy một số tăng trưởng lớn trong vài tháng tới, nhưng trader vẫn thận trọng về tính bền vững của đồng tiền này trong dài hạn vì anh ta chưa thấy điều gì đó siêu ấn tượng về nó.

“Về cơ bản, Tron nằm trong số các nhóm tiền điện tử hiếm hoi chưa chứng kiến ​​một động thái parabol lớn trong đợt đẩy altcoin này. Vì vậy, đó có thể là một tin thực sự thực sự xấu, nghĩa là nó sẽ không đi đến đâu cả hoặc nó có thể là một tin thực sự tốt và cho chúng ta biết rằng ta đang nắm bắt được điều này sớm trước khi tin tức tốt đẹp được công bố”.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.