Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Top nhà phân tích cho biết altcoin này sẽ bùng nổ 1.000%, cập nhật dự báo cho Bitcoin và XRP

0

Bất chấp sự điều chỉnh mạnh mẽ trên thị trường, một nhà phân tích nổi tiếng cho biết chu kỳ tăng giá này vẫn chưa kết thúc – và một số altcoin đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá lớn.

Nhà phân tích có biệt danh được biết đến trong ngành là Credible Crypto nói với 219.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng mặc dù nỗi sợ hãi đang lan rộng, nhưng anh không tin rằng thị trường đã chính thức bước vào lãnh thổ gấu.

“Khi tôi nói về thị trường gấu, tôi thường xem xét những giai đoạn giảm giá kéo dài trên diện rộng sau khi hoàn thành một xung lực lớn. Xung lực chính của Bitcoin vẫn chưa hoàn thành trong trường hợp này…

Tôi không coi mọi sự điều chỉnh trong một thị trường tăng trưởng vĩ mô là một thị trường con gấu”.

Theo nhà phân tích, Bitcoin vẫn chưa hoàn thành làn sóng cuối cùng của một chu kỳ tăng giá, điều này có nghĩa là Bitcoin vẫn còn một động thái tăng lớn khác trong thời gian tới.

“Tôi nghĩ mức giảm từ $ 14.000 xuống $ 3.800 là làn sóng chu kỳ thứ hai của Bitcoin và sự sụt giảm này từ $ 64.000 xuống $ 28.000 là làn sóng chu kỳ thứ tư của Bitcoin. Thật vậy, đây là một sự điều chỉnh lớn, và tôi đang mong đợi một làn sóng lớn khác (sóng năm) để hoàn tất chu kỳ này”.

Nhà phân tích dựa vào lý thuyết Sóng Elliott để dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông. Theo lý thuyết, thị trường tăng hoặc giảm có năm sóng chính, trong đó sóng hai và bốn thường là các giai đoạn điều chỉnh kéo dài.

Credible Crypto cho biết đợt điều chỉnh Bitcoin hiện tại là sóng 4 và nó gần kết thúc. Mục tiêu cho đỉnh của anh là trên $ 100.000, nhưng dưới $ 300.000.

Trong khi nhà phân tích vẫn lạc quan về Bitcoin, anh ấy nói rằng ý tưởng của anh sẽ bị vô hiệu nếu Bitcoin giảm xuống còn $ 10.000.

Đối với thị trường altcoin, nhà phân tích cho biết dự án sổ cái phân tán cấp doanh nghiệp Hedera Hashgraph (HBAR) sẽ tăng thêm tối thiểu 1.000% trong chu kỳ này, tăng từ mức giá hiện tại khoảng $ 0,18 lên ít nhất $ 2,00.

“Tôi nghĩ nó hoàn toàn có thể đạt $ 10 +… Đó là lý do tại sao mục tiêu tối thiểu của tôi là $ 2 – $ 5. Hoàn toàn có thể tăng cao hơn nhiều. Nhưng tôi thà đặt mục tiêu thấp hơn và hài lòng với nó hơn là đặt mục tiêu quá cao và khó chịu vì kỳ vọng của mình”.

Nhà phân tích cho biết dự án, được sở hữu và điều hành bởi một hội đồng các tổ chức bao gồm Google, IBM và LG Electronics, là một đặt cược an toàn hơn nhiều đồng coin khác trong thị trường tiền điện tử.

“… Mua đồng coin cường điệu/meme sẽ giống như đánh bạc với mức rủi ro rất lớn. Bạn có thể chơi sòng bạc Uniswap và kiếm được gấp 100 lần so với việc mua bất kỳ loại tiền điện tử lớn nào, nhưng rủi ro cũng cao hơn 100 lần”.

Nhìn vào XRP, nhà giao dịch cho biết nó đang giao dịch quanh mức hỗ trợ mạnh.

“Có rất nhiều đồng coin đang chảy máu, nhưng tôi tập trung hơn vào BTC ở thời điểm hiện tại vì nó sẽ quyết định hướng đi của thị trường. Ngoài ra, XRP vẫn đang ở trên vùng hỗ trợ chính của khung thời gian lớn (HTF), vì vậy tôi sẽ không bị phân tâm bởi hành động giá ở khung thời gian thấp hơn này”.

Với sự điều chỉnh của thị trường, Credible Crypto nói rằng bây giờ có thể là thời điểm tốt để mua thêm XRP vì anh ấy tin rằng đợt pullback chỉ là một sự kiện shakeout khác.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.