Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Top nhà phân tích đang mua dip 4 đồng coin này trong bối cảnh thị trường điều chỉnh

0

Nhà phân tích nổi tiếng Josh Rager tiết lộ rằng anh đang mua dip bốn đồng coin bất chấp sự điều chỉnh liên tục của thị trường tiền điện tử.

Trong một tweet mới, chiến lược gia tiền điện tử đã nói với 173.400 người theo dõi của mình rằng anh đang tích lũy Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) và giải pháp mở rộng quy mô Polygon (MATIC).

Nhìn vào Ethereum, Rager nói rằng nó phải đòi lại mức kháng cự quan trọng xung quanh $ 2.500 và chuyển nó thành hỗ trợ. Nếu không, nó có nguy cơ giảm xuống mức thấp ngày 19 tháng 5.

“ETH đang ở mức rất quan trọng. Việc bị mức này từ chối sẽ xác nhận rằng đây là đợt kiểm tra lại trong xu hướng giảm, nhưng nếu đóng cửa trên vùng này, xu hướng tăng của nó sẽ được tiếp tục”.

4-dong-coin

Biểu đồ ETH/USDT hàng giờ | Nguồn: Josh Rager/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 2.496, theo CoinMarketCap.

Đối với Bitcoin, Rager lưu ý rằng anh ấy đang tìm cách mua dip trên bất kỳ sự sụt giảm nào vì anh tin rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu đã sẵn sàng để tăng cao hơn trong dài hạn.

“BTC bắt đầu phá vỡ xuống dưới phạm vi hàng ngày, liệu Bitcoin có tiếp tục đi xuống không? Theo quan điểm của tôi, Bitcoin sẽ tạo một đáy cao hơn và tăng trở lại. Bất kỳ mức giá thấp hơn nào đều được hoan nghênh vào thời điểm hiện tại”.

4-dong-coin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Josh Rager/Twitter

Nhà phân tích Smart Contracter cũng đang mua Bitcoin ở mức hiện tại. Ông tin rằng một đợt tăng giá lớn đang đến gần khi những người bán bắt đầu có dấu hiệu cạn kiệt.

“Theo cách mà BTC đang hình thành trên biểu đồ hàng ngày, tôi nghĩ rằng sóng 5 sẽ rất ngắn. Dù bằng cách nào, nó có vẻ lạc quan và tôi đang bắt đầu mua dip. Mục tiêu tối thiểu của tôi là khoảng $ 50.000. Có vẽ đợt điều chỉnh gần kết thúc”.

4-dong-coin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Nhà phân dựa vào lý thuyết Sóng Elliott dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông. Làn sóng thứ năm bị cắt ngắn cho thấy rằng người bán đang mất dần sức mạnh và sự đảo ngược đang trong tầm nhìn.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.