Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Top nhà phân tích đang tăng giá hai altcoin này khi thị trường phục hồi

0

Một nhà phân tích nổi tiếng đang lạc quan về tương lai của hai altcoin và đà tăng của thị trường tiền điện tử.

Trong một loạt các tweet, người được biết đến trong ngành với tên gọi là Kaleo, nói với 339 nghìn người theo dõi của mình rằng anh đang xây dựng vị trí trong token không thể thay thế (NFT) của Dapper Labs, Flow.

Kaleo cho biết Flow đang trên đà vượt trội hơn hẳn so với Bitcoin, vì NFT và token game như Axie Infinity (AXS) đang thu hút được sự chú ý lớn trên thị trường.

“Tôi đã mở vị trí long trên FLOW. Tôi đã bỏ lỡ phần lớn các đợt pump NFT do AXS dẫn đầu và quyết định cuối cùng là tôi cần tiếp xúc một chút.

FLOW/BTC đang vượt qua đường kháng cự dài hạn, được hình thành từ mức cao nhất mọi thời đại. Điều này có thể giúp nó trở thành một trong những người dẫn đầu trong cuộc đua NFT”.

Biểu đồ FLOW/BTC khung 4 giờ | Nguồn: Kaleo

Trên cặp USD, Kaleo nói rằng mặc dù giá đang bị ngặn lại ở mức kháng cự trên khung thời gian thấp hơn ($ 20,96) nhưng nó vẫn giữ được cấu trúc tăng ngắn hạn. Do đó, việc giảm xuống sẽ cung cấp một cơ hội mua có ít rủi ro hơn.

“Đã mua nhiều FLOW hơn trong các lần dip”.

Biểu đồ FLOW/USDT khung 4 giờ | Nguồn: Kaleo 

Tài sản khác mà Kaleo đang tích lũy là blockchain Terra (LUNA).

Trên cặp USD, Kaleo cho rằng giá đang di chuyển theo một đường hỗ trợ dài hạn và đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 8. Mục tiêu tiếp theo là đường kháng cự giảm dần ($ 12).

Biểu đồ LUNA/USDT khung 4 giờ | Nguồn: Kaleo 

Khi Bitcoin giao dịch ở mức khoảng $ 37.000, Kaleo nhắc những người theo dõi của mình rằng vào tháng 2, khi Bitcoin giao dịch ở mức khoảng $ 30.000, thì nó chỉ mất một tuần để tăng lên $ 47.000.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

  • Phân tích kỹ thuật ngày 27 tháng 7: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, DOGE, DOT, UNI, BCH, LTC
  • BTT, STORJ và HOT đang chuẩn bị cho cuộc biểu tình sau bứt phá gần đây

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X