Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Top nhà phân tích đóng vị thế long, khi cho rằng Bitcoin sẽ giảm

0

Theo một thiết lập giao dịch được chia sẻ bởi Jonny Moe, một nhà phân tích thị trường độc lập, Bitcoin có nguy cơ giảm xuống dưới $ 50.000.

Người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội, được theo dõi rộng rãi bởi các nhà đầu tư và trader trong không gian tiền điện tử, đã tiết lộ thiết lập giảm giá trong một tweet vào đầu thứ Ba. Ông đã đóng vị thế long của mình, với kỳ vọng là Bitcoin sẽ điều chỉnh mạnh trong những phiên tới.

Nhà phân tích viết: “Tôi đã đóng đòn bẩy long cho đến khi [thiết lập giảm giá] bị vô hiệu, nơi mà tôi không bị lung lay bởi nó.”

Bitcoin và $ 60.000

Lời kêu gọi bỏ đòn bẩy xuất hiện sau khi Bitcoin không thể bứt phá lên trên mức $ 60.000 trong các phiên hàng ngày gần đây. Mỗi nỗ lực đột phá của nó đều gặp phải áp lực bán mạnh mẽ, khiến nhiều trader bị thua lỗ – những người đã đặt cược tăng ở mức trên $ 60.000.

Ông Moe lưu ý rằng ông sẽ cảm thấy tự tin nếu giá Bitcoin vi phạm mức $ 61.000. Cho đến lúc đó, ông kỳ vọng tiền điện tử sẽ quay trở lại đà giảm.

Theo ông Bitcoin sẽ hình thành mô hình hai đỉnh và giảm xuống còn $ 50.000.

long-bitcoin

Nguồn: Twitter

Mùa Altcoin

Tuần này đã chứng kiến một số altcoin hàng đầu bùng nổ. Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý $ 2.000 và đang duy trì nó dưới dạng hỗ trợ. Trong khi đó, Binance Coin đã leo lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 388 trong phiên giao dịch hôm nay.

Do đó, Chỉ số thống trị Bitcoin, đo lường vốn hóa thị trường của Bitcoin so với các Altcoin, đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm.

long-bitcoin

Biểu đồ BTC.D hàng tuần | Nguồn: TradingView

Ông Moe gợi ý rằng dòng vốn tích cực vào các Altcoin sẽ làm suy giảm sức hấp dẫn của Bitcoin trong ngắn hạn. Trong khi đó, nhà phân tích cũng lưu ý rằng việc Bitcoin phá vỡ đường SMA 9 tuần có thể đưa nó về đường SMA 20 tuần ($ 40.000), điều mà từng làm trong năm 2016-2017.

“Chỉ là một ví dụ cho thấy chu kỳ BTC này điên cuồng như thế nào… Vào năm 2016/2017, sự phá vỡ xuống dưới đường SMA 9w thường dẫn đến việc kiểm tra lại đường SMA 20w. Lần duy nhất đường SMA 9W bảo vệ được giá, đã tạo ra blow-off top (đỉnh suy thoái). Vào năm 2020/2021, Bitcoin vẫn chưa mất đường SMA 9w kể từ tháng 10, khi giá nằm quanh mức $ 11.000.”

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.