Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

TOP nhà phân tích dự đoán sự điều chỉnh sâu cho BTC và ETH, và thông báo rút khỏi vị thế trên altcoin

0

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết anh ấy đang thoát khỏi các vị thế altcoin của mình khi anh ấy tin rằng Bitcoin và Ethereum đã sẵn sàng cho một sự điều chỉnh sâu.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Smart Contracter, nói với 165.600 người theo dõi của mình rằng anh thấy Bitcoin (BTC) có thể giảm xuống dưới $ 40.000 trong khi Ethereum (ETH) có thể giảm xuống dưới $ 3.000.

“Chốt lời trên các vị thế altcoin mặc dù tôi thấy chúng vẫn còn lạc quan. Tôi nghĩ BTC và ETH đều đã bước vào sóng C của mô hình điều chỉnh A-B-C. Mô hình này được hình thành sau một xung động tăng 5 sóng được bắt đầu từ mức thấp nhất của tháng 7. Chúng có thể giảm xuống $ 36.000 và $ 2.600 để hoàn thành sóng C”.

btc-eth-altcoin

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày | Nguồn: Smart Contracter/Twitter

btc-eth-altcoin

Biểu đồ ETH/USD khung 12 giờ | Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Smart Contracter dựa trên lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự báo hành động giá trong tương lai bằng cách quan sát tâm lý của những người tham gia thị trường. Theo lý thuyết, một tài sản thường trải qua một đợt giảm đáng kể (sóng ABC) sau khi hoàn thành xung động tăng 5 sóng.

Gần đây, Smart Contracter nói rằng anh ấy đang xem xét Solana (SOL) và đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Avalanche (AVAX) để tìm kiếm các cuộc biểu tình có thể xảy ra. Các đồng tiền khác trên radar của anh là Synthetix (SNX), một loại tiền điện tử hỗ trợ giao dịch tài sản tổng hợp và Curve (CRV), token quản trị của sàn giao dịch phân quyền stablecoin Curve Finance.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X