Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

TOP nhà phân tích, ETH đang chuẩn bị cho đợt bùng nổ lớn, dưới đây là khi nào và tại sao

0

Mời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Các đợt tăng giá của altcoin bên cạnh bitcoin (BTC) đã giúp đẩy tổng vốn hóa thị trường của ngành công nghiệp tiền điện tử lên khoảng 2 nghìn tỷ đô la, tăng gấp đôi chỉ trong vài tháng.

Sự thống trị của Bitcoin đã giảm xuống và ở mức 51,08% trong khi các altcoin đang chứng kiến ​​sự gia tăng thống trị, điều này có thể dẫn đến một cuộc biểu tình.

eth-bung-no

Theo biểu đồ trên, Binance coin, Cardano, Polkadot, XRP, Litecoin và Dogecoin đã chứng kiến ​​sự thống trị thị trường tăng đáng kể so với các đồng coin hàng đầu khác. Ethereum (ETH), được coi là vua của các altcoin, và là niềm hy vọng của thị trường altcoin. Sự bắt đầu của đà tăng giá đối với Ethereum có thể có nghĩa là sự bắt đầu của cái gọi là mùa altcoin. Với việc Ethereum thiết lập con đường riêng của mình, các altcoin phải đối mặt với nhiệm vụ lớn là bắt kịp và lấy lại một số thị phần từ Bitcoin.

Ben Lilly, đồng sáng lập và nhà phân tích tại Jarvis Labs, gần đây đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn để chia sẻ quan điểm của mình về mối quan hệ giữa cặp ETH/BTC và các altcoin. Như đã thấy trong quá khứ, bất cứ khi nào Ether đạt được động lực trên cặp BTC, điều đó báo hiệu một dấu hiệu tốt cho các altcoin.

eth-bung-no

Biểu đồ ETH/BTC hàng tuần | Nguồn: Jarvis Labs

Theo minh họa ở biểu đồ bên trên và dưới, cặp ETH/BTC đã hình thành mô hình mà chúng tôi có thể mô tả là ‘Livermore Accumulation Cylinder ( giống cái nêm mở rộng)‘. Mô hình này thường cho thấy sự tích lũy và tạo ra một loạt các đỉnh và đáy cao hơn trước khi bùng nổ.

eth-bung-no

Mô hình Livermore Accumulation Cylinder

Ông bình luận thêm:

“Khi ETH/BTC bứt phá lên trên cái nêm, thì đó sẽ là khoảnh khắc đáng được mong đợi nhất. Đây là lúc chúng ta sẽ thấy hành động giá nhanh và có thể là một mùa altcoin.”

Khi các tài sản khác bắt đầu phát triển về vốn hóa thị trường và độ tuổi, hiệu ứng mạng sẽ tăng lên. Điều này về mặt lý thuyết sẽ tách biệt nhiều tài sản tiền điện tử khỏi Bitcoin vì rất nhiều giá trị sẽ được gắn vào chúng. Bằng cách này, theo thời gian các altcoin sẽ hơi lệch khỏi hiệu suất của BTC.

”Ethereum sẽ là tài sản đầu tiên làm được điều này, đơn giản vì nó đang thay đổi mạng lưới và phát triển. Nhưng về mặt miễn nhiễm với giá Bitcoin, điều này sẽ không xảy ra trong nhiều năm. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng sẽ luôn có một số mối tương quan ở một mức độ nào đó”. Billy nói.

eth-bung-no

Nguồn: Glassnode

Theo dữ liệu, ETH đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch được tính trên cơ sở đường MA 7 ngày. Glassnode nhấn mạnh rằng khối lượng hiện đã đạt mức cao nhất trong 1 tháng, khoảng 142.789,956 ETH.

Trước đây, David Grider của Fundstrat đã dự đoán rằng Ether có thể đạt được mức $ 10.500. Tuy nhiên, như Longhash đã lưu ý trước đó, “vốn hóa thị trường của Ether” hoặc bất kỳ loại altcoin nào khác “có thể tăng gấp bốn lần nhưng nó vẫn đứng sau Bitcoin”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.