Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

TOP nhà phân tích vạch ra ‘tình huống tồi tệ nhất’ cho BTC khi thị trường đổ máu

0

Một nhà phân tích nổi tiếng từng gọi chính xác đỉnh của Bitcoin ở khoảng $ 65.000 vào tháng 5 hiện đang đưa ra tình huống xấu nhất của mình cho BTC.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Dave the Wave, nói với 77.700 người theo dõi của mình rằng hành động giá hiện tại của Bitcoin trông tương tự như năm 2014, nơi tiền điện tử chuẩn giảm từ khoảng $ 988 xuống còn $ 160.

“Trong khi một số người đã so sánh hành động giá hiện tại của Bitcoin với năm 2013, thì việc so sánh với năm 2014 cũng rất đáng quan tâm. Nếu bạn thấy biểu đồ đáng báo động, hãy nhắc nhở bản thân:

1] Đây chỉ là TA (phân tích kỹ thuật)
2] Bạn có thể coi đó là một gợi ý để quản lý rủi ro.

Và đó sẽ là * trường hợp xấu nhất * của tôi”.

bitcoin-do-mau

Nguồn: Dave the Wave/Twitter

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 43.145 vào thời điểm viết bài và giảm hơn 16% trong hai tuần qua, theo CoinGecko. Biểu đồ của Dave the Wave cho thấy rằng Bitcoin có thể giảm xuống mục tiêu ngắn hạn là $ 37.500 và mục tiêu dài hạn là $ 20.000.

“Thời gian khủng hoảng”.

bitcoin-do-mau

Nguồn: Dave the Wave/Twitter

Nhà phân tích cũng bày tỏ sự nghi ngờ về “golden cross”, một sự kiện kỹ thuật được nhiều nhà phân tích coi là dấu hiệu cho thấy sự tiếp tục của xu hướng tăng.

“Tại sao golden cross có vấn đề? Bởi vì sau khi đường MA 50 ngày vượt lên trên MA 200 ngày, giá đã phá vỡ và giao dịch bên dưới chúng”.

Hoạt động mạng của Bitcoin đang giảm

Vì MicroStrategy và El Salvador đã gia tăng áp lực mua trên Bitcoin trong thời gian gần đây, nên tiềm năng giảm giá có thể được giới hạn. Tuy nhiên, hoạt động trên mạng cho thấy sự quan tâm từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể đang suy yếu.

Số lượng địa chỉ hàng ngày mới tham gia vào mạng BTC đã tạo ra một loạt các đỉnh thấp hơn trong hai tuần qua. Khoảng 436.000 địa chỉ Bitcoin mới đã được tạo vào lúc cao điểm ngày 16 tháng 9, thấp hơn 463.000 địa chỉ mới được tạo vào ngày 2 tháng 9.

bitcoin-do-mau

Nguồn: IntoTheBlock

Sự co lại đang diễn ra trên mạng Bitcoin có thể được coi là một tín hiệu bi quan vì nó cho thấy mức độ chấp nhận của người dùng giảm dần theo thời gian. Tăng trưởng mạng thường được coi là một trong những yếu tố dự đoán giá chính xác nhất. Trong khi mạng lưới tăng trưởng theo cấp số nhân sẽ gợi ý cho sự gia tăng của giá BTC thì việc mạng lưới co lại có thể cho thấy giá sắp giảm.

Cho đến khi số lượng địa chỉ hàng ngày mới được tạo trên mạng Bitcoin tăng lên, triển vọng có thể vẫn là giảm.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X