Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

TP HCM cho giao hàng online trở lại, Big4 ngân hàng hé lộ cách mua sắm freeship trọn đời trên Sendo

0

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm online gia tăng, cộng với tâm lý e ngại phí ship cao của khách hàng, ngân hàng Big4 VietinBank và sàn TMĐT Sendo đã có sự phối hợp để mang đến cặp sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế đi kèm mã freeship trọn đời cho mua sắm online.

Được thiết kế riêng cho các tín đồ mua sắm và người tiêu dùng thông thái, thẻ thanh toán quốc tế MasterCard Platinum VietinBank Sendo đi kèm hàng loạt đặc quyền ưu đãi không giới hạn.

Đặc biệt, đây là thẻ thanh toán quốc tế phi vật lý tiên phong trên nền tảng eKYC 4.0, cách đăng ký và sử dụng thẻ Vietinbank Sendo rất dễ dàng, tiện lợi.

TP HCM cho giao hàng online trở lại, Big4 ngân hàng hé lộ cách mua sắm freeship trọn đời trên Sendo - Ảnh 1.

Ưu đãi “quyền lực”

Với cặp sản phẩm thẻ Ghi nợ Quốc tế và Tín dụng Quốc tế này, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với ưu đãi kép trên sàn Sendo: vừa có mã freeship trọn đời cho mọi sản phẩm, vừa nhận hoàn tiền 1% không giới hạn trên mọi giao dịch chi tiêu.

Không dừng lại ở đó, trong các ngày sale lớn 9/9, 10/10, 11/11, 12/12, tất cả khách hàng sở hữu thẻ sẽ nhận từ Sendo hai voucher giảm giá 20% tối đa 50.000 VND cùng hàng loạt voucher khác với tổng giá trị lên tới 720.000 VND mỗi khách hàng.

Hơn nữa, những tháng gần đây sàn Sendo liên tục có các chương trình sale lớn cho các sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu, thực phẩm tươi sống, hàng Việt Nam chất lượng cao, giá bình ổn. Những voucher giảm giá này vì vậy sẽ rất hữu ích cho đời sống người dân trong mùa dịch.

Vừa được freeship, vừa được hoàn tiền, vừa có voucher mang về, cặp thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo được đánh giá là cặp thẻ quyền năng đáng sở hữu với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các tín đồ mua sắm online.

TP HCM cho giao hàng online trở lại, Big4 ngân hàng hé lộ cách mua sắm freeship trọn đời trên Sendo - Ảnh 2.

Không cần tới ngân hàng, khách hàng vẫn có thể mở thẻ đảm bảo an toàn. (Ảnh: Sendo).

Quy trình làm thẻ online dễ dàng

Sản phẩm thẻ mới này còn có ưu điểm là không cần tới ngân hàng, khách hàng vẫn có thể mở thẻ đảm bảo an toàn, bảo mật. Là thẻ Thanh toán Quốc tế phi vật lý tiên phong trên nền tảng eKYC 4.0, khách hàng có thể đăng ký tạo thẻ với VietinBank ngay tại nhà.

Đối với khách hàng đã có tài khoản tại VietinBank, khách hàng có thể dễ dàng mở trên App VietinBank iPay. Link tải App VietinBank tại đây.

Đối với khách hàng mới, có thể đăng ký mở thẻ trên ứng dụng Sendo tại địa chỉ: https://www.sendo.vn/su-kien/the-VietinBank-Sendo..

Toàn bộ quy trình này từ đăng ký, xác thực định danh, đến thanh toán đặt hàng hoàn toàn có thể thực hiện trên kênh trực tuyến, giúp khách hàng chủ động giãn cách, góp phần cùng xã hội chung tay phòng, chống dịch.

Đặc biệt từ ngày 9/9/2021 – 9/12/2021, VietinBank còn dành tặng 100.000 VND cho 10.000 khách hàng đầu tiên phát hành mới, kích hoạt và phát sinh chi tiêu tích lũy tối thiểu 200.000 VND/thẻ trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ TDQT/GNQT MasterCard Platinum VietinBank Sendo.

Chi tiết chương trình ưu đãi và đăng ký mở thẻ, vui lòng gọi hotline 1900 558 868 hoặc xem tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X