Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Trader: Giá Bitcoin sẽ duy trì mức thấp cho đến tháng 4, sau đó chúng ta sẽ không còn thấy giá ở mức $3,000 nữa

0

Mặc dù đã giảm 80% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, một số lượng lớn các nhà đầu tư vẫn đang thận trọng và short bitcoin trong phạm vi giá thấp.

Trader Giá Bitcoin sẽ duy trì mức thấp cho đến tháng 4, sau đó chúng ta sẽ không còn thấy giá ở mức $3,000 nữa1
Biểu đồ giá 1-tháng của Bitcoin

Số lượng bitcoin được short đã đạt được mức cao nhất trong 3 tuần vào đầu tuần này, cho thấy sự thiếu tự tin của các nhà đầu tư vào thị trường tiền điện tử trong hiệu suất ngắn hạn của bitcoin.

Tuy nhiên, theo một nhà giao dịch được biết đến với cái tên “Galaxy”, giá Bitcoin ở mức 3.000 USD có thể là một cơ hội hiếm hoi và khó có thể xảy ra lần nữa trong tương lai.

Tại sao mức giá $3,000 lại là “hàng hiếm” đối với Bitcoin

Theo Galaxy, kể từ khi thành lập, bitcoin đã thiết lập xu hướng đạt mức cao mới mọi thời đại, chịu đựng sự sụt giảm mạnh về giá, bắt đầu một sự tích lũy và phục hồi lên mức cao mới.

Dựa trên xu hướng đó, nhà giao dịch nói rằng các nhà đầu tư có thể sẽ không bao giờ thấy Bitcoin ở mức 3.000 đô la một lần nữa sau tháng 4, và đồng tiền điện tử thống trị này đang trên đường phục hồi từ 1 đến 2 tháng.

Anh nói rằng:

Mặc dù giá có thể là ngẫu nhiên (đối với một số), nhưng chúng thực sự tạo ra các mô hình và xu hướng lặp lại.

Việc quan sát mô hình này cho thấy tháng Tư là tháng cuối cùng của BTC giá rẻ. Và bây giờ, tất nhiên là nó sẽ rẻ hơn nhiều lần trong tương lai, nhưng không bao giờ rẻ đến mức 3.000 đô la.

Có một số nhà giao dịch và nhà phân tích kỹ thuật đã dự đoán bitcoin lặp lại biến động giá của nó vào tháng 11, trong đó nó đã trải qua ba tháng ổn định và giảm gần 50% trong tháng tiếp theo.

Nếu bitcoin không thể đi vào vùng 4.000 đô la và vượt qua các ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 4.200 đô la và 4.300 đô la, các nhà phân tích đã nói rằng việc kiểm tra lại mức thấp ở mức 3.300 đô la và 3.122 đô la là một khả năng.

Trừ khi chúng ta phá vỡ mức cao mới ($ 4.300), xu hướng vẫn là giảm. Chúng ta có thể mong đợi có một đợt dump trở lại mức kháng cự xanh lá, có thể thấp hơn, một nhà giao dịch nói.

Tuy nhiên, xu hướng bitcoin trải qua thời kỳ ổn định kéo dài và sau đó giảm giá ngay sau khi xảy ra một biên độ lớn một lần vào tháng 11.

Ngược lại, xu hướng bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại, chịu đựng sự điều chỉnh 85%, bắt đầu giai đoạn tích lũy và sự phục hồi đã luôn xuất hiện trong 10 năm tồn tại của bitcoin.

Trader Giá Bitcoin sẽ duy trì mức thấp cho đến tháng 4, sau đó chúng ta sẽ không còn thấy giá ở mức $3,000 nữa2
Biểu đồ giá mọi thời đại của Bitcoin

Ở cấp độ vĩ mô, các nhà giao dịch như Galaxy hy vọng bitcoin sẽ bắt đầu phục hồi vào quý hai đến quý ba năm 2019, một khung thời gian tương tự trong đó các nhà điều hành ngành công nghiệp mong đợi các tổ chức sẽ tham gia vào thị trường.

Một mối quan tâm của các nhà phân tích trong không gian tiền điện tử là rủi ro bị bán tháo đột ngột do khối lượng tương đối thấp trong thị trường trao đổi tài sản kỹ thuật số.

Liệu các nhà đầu tư tổ chức sẽ tạo động lực cho Bitcoin?

Tháng trước, giám đốc đầu tư của Blocktower, Ari Paul nói rằng trong khi ông quá lạc quan về tỷ lệ chấp nhận tổ chức trong thị trường tiền điện tử, ông hy vọng các tổ chức sẽ xuất hiện vào quý 3 năm 2019.

Paul đã tuyên bố:

“Tôi đã quá lạc quan về tốc độ chấp nhận tổ chức trong quá khứ. Nó đang đến, nhưng tôi không thể ước tính vào quý nào (dù đó là năm nay hay năm 2022) chúng tôi sẽ thấy một sự tăng vọt lớn. Để dự đoán một cách khiêm tốn, tôi sẽ nói là vào quý 3 năm 2019.”

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố của Paul, hai quỹ hưu trí công khai đầu tiên ở Hoa Kỳ đã đầu tư vào quỹ tiền điện tử Morgan Creek Digital, điều này chính thức đánh dấu sự gia nhập của các nhà đầu tư tổ chức vào lĩnh vực tiền điện tử.

Mặc dù không chắc chắn, tùy thuộc vào tốc độ áp dụng của các tổ chức, dòng vốn từ các tổ chức trong các quý sắp tới có thể thúc đẩy động lực của loại tài sản này nếu nó bắt đầu giai đoạn tích lũy sau 1 hoặc 2 tháng như một số nhà giao dịch dự đoán

Diệu Anh

Theo CCN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.