Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Trader hàng đầu giảm giá BTC, ETH và cảnh báo ADA, ZIL, DOT, VET đối mặt điều chỉnh mạnh

0

Nhà phân tích và trader chuyên nghiệp Michaël van de Poppe tin rằng sự điều chỉnh đối với cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vẫn chưa kết thúc.

Van de Poppe nói với 80.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng BTC có vị trí tốt để giảm xuống còn 9.500 đô la vì những con gấu đã cố gắng xây dựng và giữ hết mức kháng cự này đến mức kháng cự khác.

“Mọi mức kháng cự đều nhận được sự xác nhận, tương tự với vùng kháng cự hiện tại (khối màu đỏ). Nếu điều đó bị phá vỡ, $ 11,200-11,400. Tuy nhiên, việc đảo ngược ở đây và tôi nhắm mục tiêu $ 9,500-9,800 là mức thấp trong chu kỳ tiềm năng ”.


Biểu đồ phân tích BTC | Nguồn: Michaël Van de Poppe

Chiến lược gia tiền điện tử cũng đang giảm giá ngắn hạn trên ETH và dự đoán token sẽ giảm hơn 25% so với mức giá hiện tại là 337 đô la.

“Động lực đi xuống hơn nữa để mong đợi ở đây. Khu vực quan trọng mà tôi sẽ quan tâm là $ 250-280. Thực ra là từ lâu rồi. ”

Biểu đồ phân tích ETH

Van de Poppe cũng đang xem xét các altcoin khác mà ông tin rằng có nhiều tiềm năng giảm giá hơn. Một altcoin trên radar của anh ấy là Polkadot (DOT), mà anh ấy nói rằng sắp mất hỗ trợ 3,96 đô la.

Biểu đồ phân tích DOT

“Việc xây dựng trông không đẹp. Đang chạm ngưỡng hỗ trợ lần thứ tư với những đợt bật xuống liên tục từ khu vực này. Một thử nghiệm hỗ trợ khác và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ vượt qua, chỉ cần phù hợp với động lực thị trường đi xuống hơn nữa. ”

Nhà phân tích tiền điện tử cũng đang theo dõi Cardano (ADA). Ông nói rằng đối thủ cạnh tranh của Ethereum đã sẵn sàng để mất hơn 33% giá trị từ mức giá hiện tại là 0,09 đô la, theo CoinMarketCap.

Van de Poppe cũng đang theo dõi Zilliqa (ZIL), mà ông tin rằng sẽ giảm thêm một bước nữa trước khi tăng vọt.

Biểu đồ phân tích ZIL

“S / R (hỗ trợ / kháng cự) khá ổn ở đây trên khu vực $ 0,012-0,014. Có vẻ tốt cho một số tiếp tục đi ngang trước khi tăng mạnh hơn lên tới 0,05 đô la. ”

Một altcoin khác trong danh sách của Van de Poppe là VeChain (VET). Nhà phân tích tin rằng nền tảng blockchain quản lý chuỗi cung ứng có thể sẽ giảm thêm 20% so với mức giá hiện tại là 0,01 đô la.

Biểu đồ phân tích VET

Trong khi Van de Poppe giảm giá trong ngắn hạn đến trung hạn đối với BTC cùng với một số ít các altcoin, anh nói rằng sẽ không lâu nữa trước khi những con bò bắt đầu cho thấy sự hiện diện của chúng trên thị trường. Trader cho biết các đồng tiền điện tử có thể đang giảm mức tăng để có thể khởi động lại một mùa altcoin toàn diện vào đầu năm 2021.

Tôi lạc quan về lâu dài đối với điều này và tôi đang sử dụng khoảng thời gian này để tích lũy vị thế dài hạn của mình. Tuy nhiên, việc nhìn thấy $ SXP ở mức $ 0,80-1,00 là một khả năng thực sự, điều này sẽ cho tôi quyền truy cập vào các vị trí tuyệt vời để staking.

Tháng Giêng có lẽ là mùa altcoin tiếp theo.

Dislaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Bảo Ngọc

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.