Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Trader Lark Davis tiết lộ thị trường altcoin sẽ sớm có một cuộc biểu tình lớn!

0

Nhà phân tích và trader được theo dõi rộng rãi Lark Davis nói với những subscriber của ông ấy rằng hãy theo dõi thật kĩ hoạt động của thị trường altcoin vì “các altcoin đang bắt đầu màu mỡ trở lại, nhiều chỉ báo cho thấy rằng các altcoin đang sẵn sàng cho bước đi tiếp theo của chúng và thị trường altcoin sẽ thu được nhiều lợi nhuận”.

KOL

Mặc dù chúng ta đã thấy chu kỳ altcoin lớn gần đây, nhưng KOL tiền điện tử nói rằng “chuyến đi điên rồ” của các altcoin vẫn chưa kết thúc.

Trong phần đầu của video, Lark Davis cung cấp các phân tích kỹ thuật về toàn bộ thị trường altcoin.

trader-lark-davis-tiet-lo-thi-truong-altcoin-se-som-co-mot-cuoc-bieu-tinh-lon

Tổng vốn hóa thị trường cho tất cả các altcoin

“Tổng vốn hóa thị trường cho tất cả các altcoin hiện đang ở mức khoảng 650 tỷ đô la. Vào đầu tháng 2, nó đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó từ năm 2017 và sau đó vào cuối tháng 2, vốn hóa thị trường giảm đáng kể. Đó thực sự là để nó kiểm tra lại mức kháng cự và biến đó thành mức hỗ trợ tại thời điểm hiện tại”.

“Về mặt kỹ thuật, đó là một động thái rất lạc quan đối với các altcoin”, nhà giao dịch nhận xét.

Lark Davis sau đó chia sẻ niềm tin của mình rằng vốn hóa thị trường altcoin sẽ có trị giá hàng nghìn tỷ trong thị trường tăng giá này.

trader-lark-davis-tiet-lo-thi-truong-altcoin-se-som-co-mot-cuoc-bieu-tinh-lon

Biểu đồ thống trị của Bitcoin

Sau đó, Lark Davis phân tích mối quan hệ của sự thống trị của Bitcoin và cuộc biểu tình tiếp theo của altcoin:

“Biểu đồ thống trị của Bitcoin hiện đang ở trên một mức hỗ trợ quan trọng. Đỉnh của hộp màu tím ở mức 60% thể hiện một điểm hỗ trợ quan trọng trong lịch sử đối với sự thống trị của Bitcoin. Khi bất kỳ sự sụt giảm nào xuống vào chiếc hộp này của sự thống trị của Bitcoin trước đây đều thể hiện một cuộc biểu tình đáng kể cho altcoin”.

“Sẽ đến một thời điểm khi các altcoin vượt trội hơn đáng kể so với Bitcoin trong một khoảng thời gian ngắn!”, Ông nói thêm.

Tiếp tục với phân tích của mình, Davis chỉ ra cặp Ethereum và Bitcoin như một chỉ báo cho sức khỏe của thị trường altcoin.

trader-lark-davis-tiet-lo-thi-truong-altcoin-se-som-co-mot-cuoc-bieu-tinh-lon

Biểu đồ ETH/BTC

“Nó vừa kiểm tra lại đường trung bình động 50 tuần trong khi nó đang phục hồi. Ethereum sẽ tăng giá trị nhanh hơn Bitcoin và khi điều đó xảy ra, các altcoin khác có xu hướng theo sau mạnh mẽ”, KOL tiền điện tử nói.

Trong phần cuối của video, Lark Davis nhấn mạnh các nguyên tắc cơ bản khiến ông ấy tin rằng các altcoin đang chuẩn bị cho mức tăng lớn: “Mọi người đều đang bắt đầu mua altcoin ngay bây giờ”.

Anh ấy trích dẫn thông báo từ Grayscale rằng họ sẽ thêm hàng chục altcoin vào quỹ tín thác của mình bao gồm Polkadot (DOT), Cardano (ADA) và UniSwap (UNI).

“Các bạn à, những “tay to” đang muốn tiếp xúc với altcoin. Điều này thật khó tin vì nó hoàn toàn khác với chu kỳ altcoin trước đó của năm 2017 khi hầu như chỉ có các nhà đầu tư bán lẻ đầu tư vào các đồng tiền mới một cách ngẫu nhiên. Các tổ chức hầu như đã không có ở đó” .

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.