Trader nêu tên 7 loại tiền điện tử có vốn hóa nhỏ hàng đầu khi hưng phấn DeFi bùng nổ

Người có ảnh hưởng và trader Elliot Wainman đã nêu tên 7 altcoin vốn hóa nhỏ mà anh ta tin rằng sẽ sẵn sàng bùng nổ trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đang rất phát triển.

tiền điện tử

Wainman nói với 187,000 người đăng ký kênh YouTube của mình rằng anh ấy nhận thấy rất nhiều tiềm năng phát triển trong giao thức dịch vụ API phi tập trung và API3 của đối thủ cạnh tranh Chainlink (LINK).

“Nhận ra thực tế rằng API3 đã dẫn đầu những người chạy node Chainlink và họ thực sự biết các vấn đề với Chainlink. Band Protocol thật thú vị nhưng không nhất thiết phải là V2 trên Chainlink theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa và vì vậy, trong số tất cả những thứ này… những chiếc túi lớn của tôi đều nằm trong API3 và Chainlink”.

Một coin khác nằm trong tầm theo dõi của Wainman là công ty thẩm định bảo hiểm thanh khoản on-chain DeFi KeeperDAO (ROOK).

“Sau đó, chúng tôi có một phân khúc khác của DeFi mà tôi rất đam mê, đó là ROOK của KeeperDAO. Điều này liên quan đến một thứ gọi là Giá trị có thể khai thác của miner hoặc MEV. ROOK là động cơ đầu tiên thực sự thú vị…

ROOK thành công vì là một dự án phi thường và tôi tin rằng sắp có sự thăng tiến thực sự lớn vì nó sắp kết thúc giai đoạn bùng nổ. Việc khai thác ROOK mới sẽ dừng lại. Bạn sẽ không thể liên tục nhận được ROOK mới miễn phí và về cơ bản phải đưa ROOK ra thị trường”.

Coin tiếp theo trong danh sách của Wainman là một giao thức được thiết kế để tăng doanh thu của các miner Ethereum: Archer DAO (ARCH)

“Nó đang làm những thứ tương tự như ROOK, nhưng không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp mà là những thứ tương tự trong việc giúp các miner khai thác thêm giá trị và giúp đối phó với mempool, quy trình viết giao dịch trong Ethereum. Cả hai đều được thiết lập để làm rất tốt”.

Ở vị trí thứ 4 là giao thức hợp đồng thông minh lấy quyền riêng tư làm trung tâm Phala Network (PHA).

“Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi lạc quan với Phala Network trong một thời gian. Tôi nghĩ rằng nó sẽ cao hơn. Tôi không muốn đưa ra dự đoán giá về Phala, nhưng cao hơn”.

Đứng ở vị trí thứ năm là RAMP, một giao thức thanh khoản cross-chain (xuyên chuỗi) và canh tác stake.

“Tôi thực sự lạc quan về RAMP. Tôi nghĩ RAMP sẽ làm một số điều thực sự tuyệt vời, mang lại thanh khoản từ các lớp khác cho Ethereum thông qua việc đúc rUSD. Tôi nghĩ rằng có cơ hội rất lớn cho vấn đề này, đặc biệt là với vốn hóa thị trường 27 triệu đô la. Trong đợt tăng giá, mức đó không quá cao. Nó khá thấp… Vì vậy, việc tăng 5 hoặc 10 lần từ đây sẽ không làm tôi ngạc nhiên”.

Wainman nói rằng anh ấy cũng đang theo dõi Stafi (FIS), tự coi mình là “giao thức DeFi đầu tiên mở khóa thanh khoản của các tài sản được stake”.

“Một dự án khác mà tôi thực sự nắm giữ lượng kha khá và tôi nghĩ khá tương tự là Stafi. Những gì họ đang làm cũng là giải phóng thanh khoản khỏi các chuỗi khác. Họ có ý tưởng tương tự như RAMP.

Stafi là viết tắt của Staking Finance. Chúng cho phép bạn mở khóa thanh khoản của các tài sản đã được stake. Nó tương tự như RAMP trong đó bạn stake vào một chuỗi và mở khóa thanh khoản đó nhưng chúng hoạt động hơi khác một chút với wrapped token thay vì mô hình của RAMP”.

Đồng coin cuối cùng trong danh sách của người có ảnh hưởng về tiền điện tử là thị trường dự đoán Prosper (PROS) – là đối thủ cạnh tranh của Augur (REP).

“Họ thực sự đang làm nhiều hơn những gì Augur đã làm. Augur có vốn hóa thị trường 120 triệu đô la. Prosper đang kiếm được hàng chục nghìn đô la doanh thu từ kho bạc DAO của họ dưới dạng vốn hóa siêu nhỏ. Vốn hóa thị trường của họ chỉ là vài trăm nghìn và họ đã kiếm được 65,000 đô la trong tuần đầu tiên… Khả năng phát triển thật thú vị. Tôi không muốn làm quá tải nó”.

Minh Anh

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM