Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Trader Wolf of All Street cho biết DOGE là một điểm nhập tốt vào không gian tiền điện tử

0

Trader Scott Melker, còn được gọi là “Wolf of All Street”, cho biết DOGE là một lối vào thuận lợi cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường tiền điện tử. Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong việc đầu tư vào tiền điện tử meme, anh đưa ra một số lời khuyên cho các nhà đầu tư DOGE mới.

doge

Trader Scott Melker

Scott Melker khuyên các nhà đầu tư DOGE

Insider đưa tin hôm thứ 6, nhà đầu tư Scott Melker đã chia sẻ kinh nghiệm đầu tư vào DOGE.

Melker là một trader và nhà đầu tư cá nhân và tại Texas West Capital. Anh ấy là người dẫn chương trình “The Wolf of All Streets Podcast”, tác giả của bản tin “The Wolf Den” và là cố vấn cho một số dự án dựa trên blockchain. Anh cũng đã có sự nghiệp âm nhạc kéo dài 20 năm. Vào tháng 6 năm ngoái, Binance đã trao cho anh ấy “Giải thưởng Người ảnh hưởng của năm” ở khu vực Bắc Mỹ.

Về đầu tư tiền điện tử, 70% danh mục đầu tư của Melker được phân bổ cho các chiến lược dài hạn. Anh tin rằng nắm giữ tiền điện tử lâu dài là cách tốt nhất để kiếm tiền.

Về DOGE, Melker nhận định tiền điện tử meme đã và đang là một chiến lược rất hiệu quả trong thời gian dài. Anh tin DOGE là điểm đầu vào tốt cho các nhà đầu tư tham gia thị trường vì giá của nó hiện chưa đến 1 đô la và được số lượng lớn những người nổi tiếng cũng như cá nhân có ảnh hưởng chào mời rất nhiều, chẳng hạn như CEO Tesla Elon Musk, người tự gọi mình là “Dogefather”.

doge

Giá DOGE/USD | Nguồn: Tradingview

Melker tiết lộ có thời điểm anh sở hữu hàng chục triệu DOGE, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

“Tôi đã làm điều đó một lần nữa gần đây và tôi đã giao dịch so với Bitcoin, khi giá giảm cách đây vài tháng”.

Khi anh ấy bán, coin meme này đã đạt đến đỉnh của chu kỳ bình thường chỉ dưới 1 cent. Hiện tại, DOGE đang giao dịch gần 0,4 đô la.

“Nhưng giá vẫn tiếp tục leo lên và rõ ràng tăng thêm 70 lần nữa kể từ đó. Thật ngu xuẩn! Nhưng tôi không có lỗi với bản thân khi đưa ra quyết định dựa trên thông tin mà tôi không có. Và nếu bạn làm điều đó với tư cách là một trader, bạn sẽ phát điên lên với chính bản thân mình”.

Trader Wolf of All Street nhận thức được rằng DOGE không có bất kỳ giá trị cơ bản nào.

“Đó hoàn toàn là một trò đùa, một trò đùa được yêu thích trong cộng đồng”.

Anh ấy đã tiếp tục đưa ra hai lời khuyên hàng đầu của mình cho bất kỳ ai quan tâm đến việc đầu tư vào DOGE.

Thứ nhất, hãy tự nghiên cứu và thu thập thông tin hữu ích.

“Hiện có vô số thông tin về tiền điện tử trên thị trường. Rất dễ tìm và tôi nghĩ rằng các trang tin chính thống đang cung cấp thông tin đó, cho dù họ có muốn hay không vào thời điểm này”.

Thứ hai, điều quan trọng là phải rút ra bài học từ những sai lầm của bạn, nhấn mạnh rằng tất cả mọi người đều mắc phải sai lầm.

“Nếu không thể rút ra bài học từ những sai lầm của chính mình, bạn hoàn toàn không nên giao dịch”, Melker nói thêm rằng một cách để làm như vậy là viết nhật ký giao dịch.

“Nếu bạn viết ra kế hoạch giao dịch của mình trước khi thực hiện và nói rằng tôi đã giao dịch ở đây, thì không có cách nào để tự lừa dối bản thân về việc bạn đã quyết định thay đổi khi đang giao dịch. Bạn không thể che giấu điều đó nếu bạn ghi nhật ký giao dịch”, anh kết luận:

“Vì vậy, tôi nghĩ nó thực sự rất cần thiết vì bạn sẽ không bao giờ học được trừ khi bạn ghi lại chúng”.

Minh Anh

Theo News Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.