Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Travala.com hỗ trợ thanh toán bằng ADA cho 1,65 triệu khách sạn trên toàn cầu

0

Cardano là một trong những mạng blockchain lớn nhất thế giới, được tạo ra bởi người đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson. Giờ đây nó tiếp tục khiến nền công nghệp crypto thêm ấn tượng khi hợp tác cùng Travalo.com để người dùng có thể đặt phòng tại hơn 1,65 triệu khách sạn trên toàn thế giới bằng tiền điện tử.

Travala.com chính thức hỗ trợ ADA<

Travala.com là một công ty du lịch hàng đầu, cung cấp cho người dùng khả năng đặt phòng bằng tiền điện tử tại 230 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Điều này mang đến cho cộng đồng crypto một cách sử dụng mới mẻ trong thị trường tiền điện tử.

Các token đã được Travala hỗ trợ đến thời điểm này là BTC, LTC, ETH, XRP, BCH và giờ là ADA. Người dùng có thể sử dụng các loại tiền điện tử nói trên để thanh toán cho các khách sạn ở những khu vực pháp lý khác nhau.

“Việc thêm ADA vào tùy chọn thanh toán dự kiến sẽ thúc đẩy việc sử dụng Cardano cho các dịch vụ liên quan đến du lịch và quảng bá Travala.com. Cộng đồng ADA giờ đây có thể đặt chỗ tại các khách sạn trong hệ thống của Travalo.com trên toàn cầu”, Travalo viết về sự tích hợp mới này.

Điều đáng nói là người dùng đặt chỗ ở qua Travala.com và thanh toán bằng ADA sẽ nhận hoàn tiền 5% ADA. Chương trình khuyến mãi này kéo dài đến 7/11/2019.

Travala có một hệ thống điểm đến tại 230 quốc gia và vùng lãnh thổ với mức giá được họ quảng bá rằng rẻ hơn đến 40% so với các công ty lữ hành khác. Mặc dù trang web giới thiệu việc thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng khách du lịch vẫn có thể sử dụng các phương thức thông thường như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc Paypal.

“Đôi bạn cùng tiến” Cardano và Travalo <

Vài tuần trước, TUVANTIENAO.COM đã báo cáo rằng Charles Hoskinson tuyên bố Cardano đang trong tình trạng tốt và phát triển nhanh. Đồng thời, mạng blockchain này gần đây đã ra mắt Testnet Shelley cho phép người dùng kiểm tra cách thức hoạt động của nó. Đây được xem là một trong những cải tiến mới nhất của Cardano.

Trong khi đó, Travala đã sử dụng blockchain của NEO cho đồng tiền điện tử AVA của mình. Tuy nhiên gần đây mọi thứ đã thay đổi khi họ quyết định chuyển sang sử dung sàn Binance.

Binanace Chain đã được ra mắt hồi đầu năm nay, và nhiều dự án đã xây dựng các giải pháp và sản phẩm của họ trên đó. CEO của Travala.com giải thích rằng họ muốn phát triển blockchain Binance như một hệ sinh thái mới và thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Usethebitcoin

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.