Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Trình duyệt Brave dừng chương trình giới thiệu ở 5 quốc gia bao gồm cả Việt Nam

0

Trình duyệt Brave dựa trên blockchain đã thực hiện thay đổi quan trọng trong chương trình Giới thiệu vì lý do bảo mật theo thông báo của dự án vào thứ 6. Sau khi cập nhật, Brave sẽ không còn cung cấp chương trình này ở 5 quốc gia.

Brave

Chương trình giới thiệu của Brave được đưa ra vào năm 2018 để thưởng cho các nhà xuất bản trực tuyến với giá trị lên đến 1 triệu đô la BAT để kích thích tăng trưởng trên toàn thế giới.

Chương trình đã ghi nhận hơn 8 triệu người dùng hoạt động trên toàn cầu vào tháng 10/2019 và đến tháng 5/2020 con số đạt 15 triệu.

Kể từ khi ra mắt, chương trình giới thiệu của Brave đã vượt xa mục tiêu 1 triệu đô la BAT khi xem xét số lượng người dùng trên nền tảng này.

Tuy nhiên, Brave thông báo tỷ lệ hoạt động gian lận trong thời gian gần đây rất cao ở các khu vực nhất định trên nền tảng Chương trình giới thiệu.

“Chúng tôi đã phát hiện hoạt động gian lận này trước khi thanh toán bất kỳ BAT nào. Nhưng để đảm bảo chương trình giới thiệu tiếp tục cho những người giới thiệu Brave hợp pháp, chúng tôi phải hành động”.

Xem xét khối lượng lớn các hoạt động gian lận tập trung ở các khu vực cụ thể, Brave thiết nghĩ sẽ phù hợp nếu dừng dịch vụ tại 5 quốc gia: Indonesia, Trung Quốc, Nga, Việt Nam và Ukraine. Lệnh cấm có hiệu lực bắt đầu từ thứ 5 ngày 11/6/2020.

Trình duyệt lưu ý rằng quyết định điều chỉnh này sẽ ảnh hưởng đến không chỉ chương trình giới thiệu mà còn ảnh hưởng đến tất cả những người sáng tạo trong và xung quanh các khu vực được liệt kê. Trong thời gian này, họ được khuyên nên tuân thủ các chiến dịch giới thiệu.

Hơn nữa, người tạo nội dung đang hoạt động sẽ được yêu cầu xác minh ID tài khoản Uphold để tiếp tục sử dụng chương trình giới thiệu với tư cách là người tạo nội dung.

Trong khi đó, những người đăng ký Brave không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi được khuyến khích tự do sử dụng Trình duyệt Brave ở bất cứ đâu trên thế giới.

Thùy Trang

Theo Coinfomania

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.