Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Trình duyệt Brave vượt mặt Firefox, dần phổ biến tại châu Âu

0

Trình duyệt Brave với những tính năng tập trung vào sự riêng tư của người dùng hiện đang có những bước tiến vượt bật tại thị trường Tây Ban Nha. Theo xếp hạng của cửa hàng Google Play, hiện ứng dụng này đang xếp thứ 10 trong danh mục truyền thông phổ biến.

Bảng xếp hạng của cửa hàng Google Play ưu tiên cho số lượt tải xuống ứng dụng. Vì vậy vị trí của trình duyệt Brave cho thấy nó đang dần trở nên phổ biến tại châu Âu.

Thẳng tiến trên Google Play<

Được tạo ra để cách mạng hóa ngành quảng cáo trực tuyến, trình duyệt Brave đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhất quán trong suốt năm 2019. Ứng dụng này gần đây đã đạt mức người dùng cao nhất kể từ khi ra đời với 8 triệu user hằng tháng. Điều này cho thấy mô hình quảng cáo được khuyến khích bởi tiền kỹ thuật số đang ngày càng có sức hút mạnh mẽ.

Dữ liệu từ trang web phân tích BATGrowth của trình duyệt Brave không phá vỡ sự phổ biến của ứng dụng này tại các quốc gia. Trong khi đó, bảng xếp hạng của Google Play lại chỉ ra nó đang có sự phổ biến nhất định tại thị trường châu Âu.

Theo một bài đăng trên Reddit, trình duyệt Brave đã bứt phá từ vị trí 26 để trở thành ứng dụng phổ biến thứ 10 của Tây Ban Nha. Thậm chí ứng dụng này còn vượt qua cả Mozilla Firefox, và chỉ xếp sau những gã khổng lồ khác như WhatApp, Telegram, Facebook Messenger tại xứ sở bò tót.

trinh-duyet-brave

Trình duyệt Brave cũng đứng thứ 2 tại Nhật Bản trong danh mục liên lạc xã hội, xếp trước cả các ông lớn khác như Yahoo Mail, Facebook messenger và Skype.

Theo tài khoản Wega58 là người đã chia sẻ những số liệu thống kê trên, trình duyệt Brave có vẻ không tạo ra ấn tượng cho phiên bản máy tính thông thường. Tuy nhiên đối với các ứng dụng Android thì nó thể hiện sự xuất sắc vượt trội mà sự phổ biến ngày càng lớn của nó chính là minh chứng.

Xếp hạng trên Google Play chưa phải là thước đo thành công chính<

Tuy nhiên bên dưới bài đăng Reddit kể trên, nhiều người dùng đã tranh luận rằng sự chú ý mà Google Play dành cho trình duyệt Brave không có nghĩa nó là hệ sinh thái tốt hơn. Một số ý kiến cho rằng số liệu trên chưa có sự đo lường mức độ sử dụng thực tế, vì lượt tải về thực ra chưa thể khẳng định bất cứ điều gì.

Mặc dù đúng là số lượt tải xuống mà ứng dụng nhận được không phải là yếu tố quan trọng nhất trong xếp hạng ứng dụng, nhưng nó vẫn có những đóng góp quan trọng. Như giám đốc quản lý sản phẩm của Google Play là Paul Bankhead phát biểu hồi đầu năm nay, điều tạo nên hoặc phá vỡ thứ hạng của một ứng dụng là sự tương tác và chất lượng của nó.

“Các ứng dụng và trò chơi có tỷ lệ duy trì cao, tỷ lệ sự cố thấp, gỡ cài đặt thấp và nhiều yếu tố khác thường có thứ hạng cao hơn”, Paul cho biết trên blog của mình.

trinh-duyet-brave-1

Do đó, việc trình duyệt Brave có sự nhảy vọt về thứ hạng trên Google Play và vượt mặt Mozilla Firefox không có nghĩa nó lớn hơn. Nhưng điều đó phản ánh chất lượng ổn định và thường xuyên được sử dụng của ứng dụng này.

Đây chắc chắn là tin tức tích cực cho trình duyệt Brave, cho thấy độ nổi tiếng tăng vọt trong năm nay. Nhóm nghiên cứu và phát triển của công ty đã giới thiệu một số tính năng mới, bao gồm việc hướng tới người dùng tới Reddit, Twitter và Vimeo. Hiện có hơn 300.000 nhà báo được xác minh sử dụng nền tảng này.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Cryptoslate

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.