Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Trong khi giám đốc chỉ trích Bitcoin thì gã khổng lồ Guggenheim âm thầm đăng ký Quỹ đầu tư tiền điện tử

0

Guggenheim Active Allocation Fund, một quỹ mới được đăng ký bởi công ty quản lý tài sản khổng lồ Guggenheim Investments, đang tìm cách tiếp xúc với Bitcoin, theo hồ sơ ngày 1 tháng 6 mà công ty nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Nó có thể đầu tư vào tiền điện tử trực tiếp hoặc gián tiếp (thông qua các hợp đồng phái sinh được thanh toán bằng tiền mặt).

Hồ sơ nêu rõ rằng vị trí tiền điện tử của quỹ có thể được điều chỉnh theo thời gian và tiền điện tử có thể không phải lúc nào cũng nằm trong danh mục đầu tư của quỹ.

Nó liệt kê sự đảo ngược trong việc áp dụng tiền điện tử, các hạn chế của chính phủ và nhận thức tiêu cực của công chúng về những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến tiền điện tử.

Đáng chú ý, Scott Minerd, giám đốc đầu tư của Guggenheim Partners, sẽ chịu trách nhiệm quản lý hàng ngày danh mục đầu tư của quỹ.

Scott Minerd

Tháng trước, chính vị giám đốc này đã ví tiền điện tử với bong bóng hoa tulip của Hà Lan, khiến nhiều người buộc tội ông ta về hành vi lươn lẹo, lật mặt khi trước đó vài tháng ông ta dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt 600.000 đô la.

Vị giám đốc điều hành sau đó đã làm rõ rằng ông coi Bitcoin và Ethereum là “những kẻ sống sót” nhưng cũng cảnh báo rằng có thể mất một thời gian để tiền điện tử có thể hồi phục trở lại sau vụ tai nạn tàn khốc vào tháng 5.

Thạch Sanh

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.