Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Trung Quốc đàn áp miner BTC sẽ hạn chế lượng khí thải carbon

0

Theo CEO Michael Saylor của MicroStrategy, cuộc đàn áp miner Bitcoin của chính phủ Trung Quốc sẽ thực sự tích cực đối với giá BTC, ngành khai thác và môi trường.

BTC

Michael Saylor – CEO MicroStrategy

Thông qua Twitter, Saylor chia sẻ động thái như vậy sẽ “giảm triệt để lượng khí thải carbon của tất cả các miner Bitcoin còn lại” và do đó hỗ trợ tiến độ của một số mục tiêu ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) hướng tới việc làm cho BTC thân thiện hơn với môi trường. Ông cũng nói thêm rằng cuộc đàn áp như vậy sẽ làm giảm FUD gây tai họa từ chính phủ Trung Quốc xuất hiện một hoặc hai lần một năm, do đó có lợi cho giá Bitcoin.

Timothy Peterson: Lượng khí thải carbon của Bitcoin sẽ gần bằng 0

Nhà phân tích Bitcoin và tiền điện tử Timothy Peterson cũng có quan điểm tương tự khi giải thích rằng lệnh cấm khai thác Bitcoin ở Trung Quốc sẽ làm giảm lượng khí thải carbon của BTC xuống gần bằng 0. Anh đã chia sẻ phân tích của mình về lệnh cấm như vậy thông qua phát biểu:

“Lệnh cấm khai thác BTC của Trung Quốc sẽ giảm lượng khí thải carbon từ Bitcoin xuống gần bằng 0 và loại bỏ lập luận chống Bitcoin mạnh mẽ nhất mà hệ thống chính phủ tài chính kế thừa đang có”.

Bitcoin có thể giảm xuống vùng 20.000 đô la, ETH giao dịch trong khoảng 1.400 1.800 đô la

Trong một bình luận Twitter khác, Peterson dự báo Bitcoin có thể tiếp tục điều chỉnh xuống các mức 20.000 đô la. Đối với ETH, anh cho rằng giá dự kiến giảm về phạm vi từ 1.400 đến 1.800 đô la. Ngoài ra, LINK cũng giảm còn 18 đô la.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin có vẻ được thiết lập để kiểm tra lại 30.000 đô la trong những giờ tiếp theo và ETH đã mất hỗ trợ 2.000 đô la. LINK cũng giảm dưới 18 đô la, do đó xác nhận các dự đoán mà anh ấy đưa ra 2 ngày trước.

BTC

Giá Bitcoin 5 ngày qua | Nguồn: Tradingview

Đình Đình

Theo Ethereum World News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.