Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Trung Quốc tích cực hỗ trợ việc hợp pháp hóa khai thác Bitcoin

0

0

Như AZCoin News đã đưa tin, Ya’an, một thành phố ở khu vực Tứ Xuyên, Trung Quốc, nhằm mục đích sử dụng những lợi thế của tài nguyên thủy điện để trở thành nhân tố chính trong lĩnh vực khai thác Bitcoin. Và bây giờ, dường như không chỉ Ya’an mà cả quốc gia Trung Quốc đang tìm cách tăng cường hợp pháp hóa khai thác Bitcoin.

“Trung Quốc tăng tốc ‘hợp pháp hóa’ khai thác Bitcoin, cấp cao nhất của các quan chức tại Ganzi (trung tâm khai thác tại Tứ Xuyên) cho biết họ đang ủng hộ rất cao ngành công nghiệp crypto trong hội thảo phát triển ngành công nghiệp blockchain được tổ chức gần đây”.

Trung Quốc đang tìm cách tăng cường hợp pháp hóa khai thác Bitcoin?<

Theo Molly, Giám đốc Tiếp thị tại HashKeyhub kiêm Bitcoin Magazine của Trung Quốc, trong hội thảo, người đứng đầu chính quyền Ganzi cho biết họ sẽ tăng cường hỗ trợ về thuế, dịch vụ tài chính và điện cho các công ty khai thác Bitcoin.

“Trong hội thảo, người đứng đầu Ganzi cho biết họ sẽ tăng hỗ trợ về thuế, dịch vụ tài chính và điện (rẻ hơn) cho các công ty khai thác mỏ”.

Đây là lần thứ hai chính quyền hỗ trợ khai thác tiền điện tử. Lần đầu tiên là một vài tuần trước. Đặc biệt, đây là khu vực đại diện cho hơn 50% tổng sức mạnh khai thác trên mạng Bitcoin. Được biết, chi phí điện dự kiến sẽ giảm khi mùa mưa đến.

Theo Molly, Ganzi đã công bố một số khu vực thủy điện bị lãng phí vào năm ngoái. Đây là một sự kiện báo hiệu họ đang lên kế hoạch hợp pháp hóa việc khai thác Bitcoin. Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán vì cho đến nay chưa có thông tin chính xác.

“Ganzi đã công bố khu vực năng lượng điện bị lãng phí vào năm ngoái, điều này báo hiệu rằng họ đang lên kế hoạch hợp pháp hóa khai thác, nhưng trước đó họ không làm cho nó rõ ràng như bây giờ”.

Cuối cùng, từ chia sẻ của Molly, có vẻ như Trung Quốc đang thực sự tăng tốc hợp pháp hóa việc khai thác Bitcoin.

Sự thống trị của Trung Quốc trên thị trường khai thác Bitcoin không có gì bí mật. Các nghiên cứu ước tính hơn 70% sức mạnh băm của giao thức đến từ Viễn Đông, với các công ty như Antpool và F2Pool do Bitmain sở hữu tạo ra hàng triệu lợi nhuận mỗi quý.

Ông Giáo

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.