Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Trường kinh doanh Hàn Quốc ra mắt chương trình MBA crypto

0

Một trường kinh doanh lớn ở Hàn Quốc hiện đang cung cấp bằng thạc sĩ về lĩnh vực tiền crypto. Crypto MBA là chương trình kéo dài một năm rưỡi bao gồm các chủ đề như Bitcoin, Ethereum, hợp đồng thông minh, quỹ crypto, lập kế hoạch Dapp, lý thuyết trò chơi và cách viết các trang trắng thuyết phục. Trong khi đó, chính phủ đang nghiên cứu các quy định về crypto tiếp theo.

 Crypto MBA

Trường Khoa học và Công nghệ tích hợp Seoul, thường được gọi là Assist, đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ hiện đang cung cấp chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) dành riêng cho crypto và công nghệ blockchain. Khóa học mới là một chương trình cấp bằng thạc sĩ về blockchain, kinh tế học crypto và kinh tế token từ các quan điểm công nghệ, kinh tế crypto và chiến lược kinh doanh.

Cho rằng đó là khóa học MBA về crypto đầu tiên trên thế giới cho một trường đại học kinh doanh, Assist viết:

“Sứ mệnh của trường cho chương trình Crypto MBA là hỗ trợ khắc phục tình trạng thiếu nghiên cứu học thuật và giáo dục có hệ thống hiện có trong ngành, mặc dù mức độ quan tâm xã hội cao đối với blockchain và crypto.”

Trường đại học chuyên nghiệp đã cung cấp bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ về quản trị kinh doanh từ năm 2004. Trang web của trường tuyên bố rằng trường đã được đánh giá là số 1 về quản trị kinh doanh, chú ý rằng các tập đoàn lớn như LG Electronics, KT, Doosan Infracore và Korea Electric Power Corporation liên tục sử dụng các khóa học của mình.

Chương trình và quy định về tiền crypto

Theo thông báo ngày thứ sáu, chương trình giảng dạy bao gồm Bitcoin, Ethereum, hợp đồng thông minh, mật mã học, EOS, nghiên cứu sâu và các cơ chế động lực hệ thống. Giáo trình kinh tế học crypto bao gồm các nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số, kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, kinh tế học hành vi và lý thuyết về tài chính tiền tệ, lý thuyết trò chơi và thiết kế cơ chế. quỹ crypto, lập kế hoạch Dapp và chiến lược viết whitepaper thuyết phục.

Chính phủ Hàn Quốc hiện đang nghiên cứu các biện pháp quản lý crypto bổ sung sau khi triển khai hệ thống tên thật vào tháng 1. Các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) đã bị cấm trong nước kể từ tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, một số nhà lập pháp đã đưa ra một số dự luật để điều chỉnh chúng.

Gần đây, một công ty khởi nghiệp fintech đã đệ đơn khiếu nại lên tòa án hiến pháp của nước này với cáo buộc rằng lệnh cấm ICO của chính phủ là trái hiến pháp.

Các lớp học về crypto đang trỗi dậy

Trong khi Assist cung cấp bằng MBA thực tế về crypto, một số trường kinh doanh đang phát triển trên toàn thế giới đã bổ sung các lớp học về crypto bao gồm Trường Kinh doanh Stanford, Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania và Trường Kinh doanh Mcdonough của Đại học Georgetown. Cnbc trước đây đã báo cáo rằng các trường hàng đầu này đang mở rộng các lớp về tiền kỹ thuật số và blockchain để theo kịp nhu cầu từ sinh viên và chủ nhân tương lai của họ.

Trường kinh doanh của Stanford được xếp hạng số một trên toàn cầu bởi Financial Times năm nay đã bổ sung một khóa học có tên là Cryptocurrency và Công nghệ Blockchain. Trang web của trường mô tả khóa học sẽ về blockchain, hợp đồng thông minh và ứng dụng. Chúng tôi sẽ tập trung chi tiết vào Bitcoin và Ethereum dưới dạng nghiên cứu trường hợp cụ thể.

Wharton- được Forbes xếp hạng số một đã thêm một lớp vào mùa thu có tên là Blockchain, Cryptocurrency và Công nghệ Ledger phân phối, trong khi Georgetown cung cấp một môn tự chọn dạy các chủ đề như lịch sử và sự phát triển của fintech, công nghệ blockchain và các ứng dụng của nó.

Nguồn: TapchiBitcoin/news.bitcoin.com

Xem thêm: Hàn Quốc giảm thuế cho các công ty công nghệ Blockchain

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X