Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

TRX hình thành golden cross khi nhà sáng lập công bố Tron 4.0

0

TRX đã tăng hơn 3% trên khung thời gian 24 giờ, nhờ vào cả chỉ số kỹ thuật và yếu tố cơ bản tích cực.

Tron 4.0<

Tỷ giá TRX/USD đạt 0,0186 đô la vào thứ 2, là mức cao nhất trong 3 tháng qua. Động thái tăng diễn ra sau khi Justin Sun, cha đẻ Tron Foundation, tuyên bố nâng cấp giao thức. Trong tweet phát hành vào chủ nhật, anh đã viết:

Sau một năm phát triển, Giao thức bảo mật hợp đồng thông minh của TRONZ cuối cùng sẽ được phát hành như một phần gắn liền với trong giao thức TRON 4.0 vào ngày 7/7.

Trong bức thư đính kèm, Sun tuyên bố sẽ là nền tảng blockchain đầu tiên “lưu giữ giao thức bảo mật hợp đồng thông minh”. Trong khi đó, các giao dịch TRX vẫn không ẩn danh, do TRON phải tuân thủ quy định và chính sách toàn cầu.

Giao thức bảo mật hợp đồng thông minh của TRONZ sẽ hỗ trợ đầy đủ tất cả các token tiêu chuẩn TRC20 trên mạng TRON, cho dù được phát hành hay không. Các nhà phát triển có thể áp dụng tính năng bảo vệ giao dịch bằng cách chỉ thực hiện hợp đồng thông minh.

Golden Cross<

Tin tức tích cực đã giúp TRX tăng đáng kể vào chủ nhật và duy trì lợi ích cho đến lúc này.

Trong khi đó, TRX/USD leo thang tạo thành “Golden Cross” – chỉ số tăng giá được xác nhận khi MA ngắn hạn vượt qua MA dài hạn. Vào thứ 2, MA 50 ngày của TRX đã đóng trên MA 200, cho thấy động thái tăng giá dài hạn sẽ sớm xuất hiện.

trx

TRX/USD vẽ golden cross | Nguồn: TradingView.com

Giao cắt giữa MA 50-200 xuất hiện lần đầu tiên kể từ ngày 11/2/2020. Trước đó, tín hiệu này đã không mang lại cuộc biểu tình tăng giá mạnh mẽ. Một phần lý do là bán tháo trên thị trường toàn cầu phát sinh từ đại dịch COVID. Mọi tài sản tiền điện tử đều lao dốc dữ dội, bao gồm cả Bitcoin và ETH.

Mặt khác, golden cross vào năm 2019 trên biểu đồ hàng ngày TRX/USD đã dẫn đến bull run. Sau đó, giá tăng tới 59%. Với những lo lắng về đại dịch phần nào được xoa dịu và hoạt động phục hồi thị trường toàn cầu, giá có thể tăng cao hơn sau khi hình thành golden cross hiện tại.

Trong khi đó, TRX thiếu khối lượng thích hợp để bắt đầu một đợt tăng giá. Thanh khoản thấp hơn cũng có nghĩa là trader có thể khiến giá giảm.

Các bạn có thể xem giá TRX tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

   Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.