Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Từ 17 đến 24 tháng 5

0

TUVANTIENAO.COM sẽ phân tích 5 altcoin hoạt động tốt nhất trong tuần trước, để xem đà tăng của chúng có tiếp tục hay không?

Cần lưu ý rằng do sự suy thoái lớn của thị trường trong tuần qua, nên gần như mọi tài sản tiền điện tử đều bị thua lỗ. Do đó, chỉ có một altcoin trong số 5 altcoin tăng giá.

  1. Helium (HNT) : 5.62%
  2. Celsius (CEL) : -8.36%
  3. Polygon (MATIC): -9.76%
  4. Hedera Hashgraph (HBAR) : -20.96%
  5. Ankr (ANKR) : -21.29%

HNT

HNT là đồng tiền duy nhất có tỷ lệ thay đổi tích cực vào tuần trước. Nó đang giao dịch bên trong một kênh giảm dần dài hạn và đã hoạt động như vậy kể từ ngày 7 tháng 4 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 21,50.

Các kênh thường chứa các chuyển động điều chỉnh, do đó, một sự bứt phá lên trên mô hình này sẽ được mong đợi.

HNT đã đạt đến đường hỗ trợ của kênh ba lần và tạo ra một bấc phía dưới rất dài trong mỗi lần (biểu tượng màu xanh lá cây). Gần đây nhất, nó đã làm điều này vào ngày 23 tháng 5.

Hiện tại, nó đang cố gắng lấy lại đường giữa của kênh. Nếu thành công, đây sẽ là một sự phát triển rất lạc quan và cho thấy rằng một sự đột phá đang được dự kiến.

hnt-cel

Biểu đồ HNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

CEL

CEL đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 3 tháng 1. Cuối cùng giá đã bứt phá lên trên nó vào ngày 4 tháng 4.

Sau đó, giá quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ hai lần, vào ngày 24 tháng 4 và ngày 19 tháng 5. Cả hai lần, giá đều bật lên với sức mạnh (biểu tượng màu xanh lá cây). Với lần phục hồi gần đây nhất, giá cũng đã lấy lại mức ngang $ 5,60 làm hỗ trợ.

Nếu giá tiếp tục tăng lên, các mức kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 8,33 và $ 10,68. Các mục tiêu này được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài trên lần giảm gần đây nhất.

hnt-cel

Biểu đồ CEL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

MATIC

MATIC đã tăng lên với tốc độ nhanh chóng kể từ ngày 16 tháng 4. Sau ngày 12 tháng 5, chuyển động này trở thành parabol, dẫn đến mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,70 vào ngày 18 tháng 5.

Tuy nhiên, giá đã di chuyển xuống kể từ đó. Nó đã tạo ra một nến nhấn chìm suy giảm vào ngày hôm sau (được đánh dấu). Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 0,74 vào ngày 23 tháng 5. Điều này đã xác nhận vùng $ 0,80 là hỗ trợ.

Chuyển động đi lên trước đó trông giống như việc hoàn thành một xung lực tăng giá (màu đen).

Do đó, có thể xu hướng tăng đã kết thúc và giá hiện đã bắt đầu điều chỉnh. Nếu đúng như vậy, các mức kháng cự gần nhất cho đợt phục hồi tiếp theo sẽ được tìm thấy là $ 1,48 và $ 1,71.

hnt-cel

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

HBAR

Tương tự như HNT, HBAR đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần dài hạn. Nó đã hoạt động như vậy kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,455 vào ngày 15 tháng 3. Sự chuyển động bên trong kênh diễn ra từ từ và bập bềnh, khiến có khả năng đó là một cấu trúc điều chỉnh.

Nó đã chạm vào đường hỗ trợ của kênh trong năm ngày liên tiếp, bắt đầu từ ngày 19 tháng 5. Nó vẫn đang giao dịch ở phần dưới của kênh và chưa bắt đầu xu hướng tăng.

Việc lấy lại đường giữa của kênh là điều cần thiết để tăng khả năng xảy ra đột phá.

hnt-cel

Biểu đồ HBAR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ANKR

Tương tự như HNT và HBAR, ANKR đang giao dịch bên trong một kênh giảm dần. Nó đã làm như vậy kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,21 vào ngày 28 tháng 3.

ANKR đã chạm vào đường hỗ trợ của kênh bốn lần, gần đây nhất là vào ngày 23 tháng 5. Kết quả là nó tạo ra các bấc dài bên dưới trong mỗi lần – một dấu hiệu của áp lực mua.

Tuy nhiên, giá không gần với việc di chuyển lên trên đường giữa của kênh. Động thái này là bắt buộc nếu muốn phong trào đi lên được tiếp tục.

hnt-cel

Biểu đồ ANKR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.