Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tường bán 15 triệu đô la trong khoảng $11,300-11,500 đang ngăn Bitcoin mở rộng đà tăng

0

Bitcoin đang đẩy cao hơn sau khi điều chỉnh thấp tới 10.600 đô la vào thứ ba. Tính đến thời điểm viết bài, tài sản giao dịch với giá 11.028 đô la – một mức giá cao hơn gần 20% so với bảy ngày trước và cao hơn 1% trong 24 giờ qua.

Các nhà phân tích tin rằng cuộc biểu tình nhỏ này là tiền thân cho sự phá vỡ sự hợp nhất đang diễn ra để tăng giá.

Tuy nhiên, theo dữ liệu sổ đặt hàng được chia sẻ bởi một trader, Bitcoin có thể gặp khó khăn khi di chuyển cao hơn vì nó phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ.

Bitcoin có thể gặp khó khăn khi vượt qua mức $ 11,500<

Vào thứ Hai, cuộc biểu tình của Bitcoin đã đạt đỉnh ở mức $ 11,500. Đây là một cấp độ kỹ thuật quan trọng trong lịch sử đối với tiền điện tử hàng đầu.

Khi BTC đã bắt đầu nhích lên cao hơn trong những giờ gần đây, các trader đang mong đợi Bitcoin vượt qua mức $ 11,500 để duy trì xu hướng tăng.

Theo dữ liệu sổ đặt hàng được chia sẻ bởi một tảder, điều này có thể là một yêu cầu cao của người mua. Theo biểu đồ về hành động giá gần đây của BTC với chỉ báo Order Book Dominance Bands (dải thống trị sổ đặt hàng), có khoảng 15 triệu đô la các đơn hàng bán trong khoảng 11.300-11.500 đô la ngăn chặn tăng giá. Dữ liệu này liên quan đến Bitfinex.

Không có dữ liệu sổ đặt hàng từ các sàn giao dịch khác được chia sẻ bởi trader.

Bitcoin có thể vượt qua các mức kháng cự của sổ đặt hàng nếu có đủ khối lượng mua. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là sổ đặt hàng Bitfinex đã có độ chính xác lịch sử trong việc dự đoán hành động giá BTC.

Trader đã chia sẻ một biểu đồ khác cho thấy rằng sổ đặt hàng Bitfinex đã dự đoán nhiều động thái xoay vòng của Bitcoin trong năm tháng qua.

Phe bò đang kiểm soát?<

Một số người đang bỏ qua sổ đặt hàng, lập luận rằng từ góc độ biểu đồ thuần túy, phe bò Bitcoin đang trong tầm kiểm soát.

Trader “Benjamin Blunts” đã chia sẻ rằng chừng nào BTC còn giữ được 10.500 đô la, triển vọng của nó rất sáng sủa:

“BTC hợp nhất trên một mức breakout khá quan trọng. Giá thu lại, khối lượng giảm, có vẻ tăng, sớm mở rộng”, anh viết, đề cập đến tầm quan trọng vĩ mô của $ 10,500. 10.500 đô la là mức giá mà Bitcoin không vượt qua được trong ba lần riêng biệt trong 12 tháng qua lần lượt vào tháng 10 năm ngoái, tháng 2 và tháng 6 năm nay.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

  • Fed giữ nguyên lãi suất sau 2 ngày họp, Bitcoin tấn công phạm vi kháng cự cao và nhắm mục tiêu $12k
  • 93% nguồn cung Bitcoin có lợi nhuận ở mức $11K , ‘giá thực’ phục hồi từ Thứ Năm Đen Tối
  • Phân tích kỹ thuật ngày 30/07: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, ADA, LTC, CRO, BNB, EOS

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.