Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

TVL của Flamingo tăng khi các giải pháp gas Ethereum vẫn khó nắm bắt

0

Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Flamingo tiếp tục tăng khi các nhà đầu tư DeFi bị thu hút bởi các giao dịch miễn phí của nó và các pool thanh khoản có lợi nhuận cao.

Việc canh tác lợi nhuận đã trở nên phổ biến trong năm qua cùng với sự gia tăng của DeFi, nhưng gần đây khả năng kiếm được lợi nhuận tốt đã bị hạn chế bởi chi phí giao dịch cao trên mạng Ethereum.

Do đó, những người canh tác lợi nhuận đã bắt đầu khám phá các tùy chọn bên ngoài mạng Ethereum để có nhiều cơ hội dễ tiếp cận hơn trong môi trường phí thấp.

Một tùy chọn đã cho thấy sự tăng trưởng ổn định về thanh khoản kể từ khi ra mắt là Flamingo Finance (FLM), một nền tảng DeFi dựa trên blockchain Neo và giao thức tương tác Poly Network.

TVL của Flamingo tăng khi các giải pháp gas Ethereum vẫn khó nắm bắt

Tổng thanh khoản và khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Flamingo finance | Nguồn: Flamingo Finance

Flamingo đặt mục tiêu trở thành một nền tảng DeFi đầy đủ dịch vụ. Nó hiện đã có cổng tài sản công nghệ chuỗi chéo (cross-chain), wrapper, pool thanh khoản on-blockchain (swap), kho tài sản blockchain (Vault), nền tảng giao dịch hợp đồng vĩnh viễn (perp) và tổ chức quản trị phi tập trung (DAO).

Cổng tài sản công nghệ chuỗi chéo hiện có khả năng wrap các token ERC-20 bao gồm Wrapped Ether (WETH) và Wrapped Bitcoin (WBTC), cũng như token dựa trên Ontology (ONT).

Tương tác với giao thức được thực hiện bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt ví NeoLine hoặc O3 cho các token Neo, tiện ích mở rộng trình duyệt ví Cyano cho các tài sản dựa trên Ontology và tiện ích mở rộng trình duyệt MetaMask cho các giao dịch yêu cầu mạng Ethereum.

Mặc dù Flamingo không thực sự là đối thủ của Ethereum, nhưng mức phí thấp đã và đang thu hút người dùng, thể hiện qua TVL đang tăng lên. Khi tất cả tài sản thế chấp đã được wrap và gửi vào blockchain Neo, tất cả các giao dịch trên giao thức Flamingo có chi phí cố định là 0,011 GAS và có một tùy chọn để chọn giao dịch miễn phí nếu người dùng sẵn sàng đợi lâu hơn một chút để giao dịch được xử lý.

Lợi suất cao thúc đẩy thanh khoản của Flamingo

Khi Flamingo ra mắt, nó cung cấp việc stake đơn giản và lợi nhuận cao để thu hút pool thanh khoản ban đầu giúp thiết lập hệ sinh thái. Kể từ đó, nó đã chuyển sang cung cấp cơ hội lợi nhuận cho các nhà cung cấp pool thanh khoản, đặc biệt là trên các pool có nhu cầu thanh khoản lớn hơn.

TVL của Flamingo tăng khi các giải pháp gas Ethereum vẫn khó nắm bắt
Tỷ lệ stake pool thanh khoản trên Flamingo Finance | Nguồn: Flamingo Finance

Như đã thấy trong hình trên, tất cả các pool đều được ghép nối với Neo và phần thưởng được thanh toán bằng token FLM.

Theo Twitter của Flamingo, nền tảng hiện đang chuẩn bị cho việc phát hành Neo 3.0, bắt đầu ra mắt testnet vào ngày 25 tháng 3. Sau khi được triển khai đầy đủ, Neo 3.0 có thể thấy hoạt động gia tăng trên mạng và châm ngòi cho sự gia tăng giá trị của FLM vì đây là cặp tiền cơ sở cho tất cả các pool thanh khoản.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.