Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) bật lên mạnh mẽ sau đợt điều chỉnh kéo dài

0

Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) đã giảm xuống 39,66% vào ngày 19 tháng 5, mức thấp nhất từng thấy kể từ tháng 5 năm 2018.

Nó đã bắt đầu phục hồi, có thể đưa nó đến đường kháng cự giảm dần gần 50%.

Triển vọng dài hạn của BTCD vẫn giảm

BTCD đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao 73,63% vào tháng 12 năm 2020. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp 39,66%, làm như vậy vào ngày 19 tháng 5.

Mức thấp nhất được tạo ra ngay tại vùng hỗ trợ dài hạn 39,50%, nơi đã không đạt được kể từ năm 2018. Mức hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở 36%.

Trong khi một đợt phục hồi đang diễn ra, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần vẫn đang giảm. MACD nằm trong vùng âm và đang giảm. Stochastic Oscillator đã tạo ra một bullish cross và đang di chuyển xuống dưới. Chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới đường 30.

Do đó, xu hướng dài hạn vẫn được coi là giảm.

BTCD-bat-len

Biểu đồ BTCD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cho thấy một đường kháng cự giảm dần đã được kẻ từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên. Đường này hiện đang nằm gần 50%.

Nó trùng với mức Fib thoái lui 0,382 và 0,5, lần lượt được tìm thấy ở mức 49% và 52%.

Không giống như khung thời gian hàng tuần, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày là tăng.

Chỉ báo Stochastic Oscillator đã tạo ra một bearish cross. Chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 50. MACD gần tiến vào vùng dương.

BTCD-bat-len

Biểu đồ BTCD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Thetradinghubb đã phác thảo một biểu đồ BTCD, hiển thị số lượng sóng cho thấy khả năng xảy ra một đợt phục hồi trước khi có một đợt giảm khác.

BTCD-bat-len

Nguồn: Twitter

Phong trào phù hợp với cấu trúc A-B-C tiềm năng (màu trắng). Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu cam. Các sóng phụ 1: 3 có tỷ lệ 1: 1,61, một tỷ lệ lý tưởng trong các chuyển động như vậy.

Sau đó, đáy tiềm năng cho toàn bộ chuyển động sẽ là 30%, sẽ tạo ra sóng A: C với tỷ lệ 1: 2,61. Nếu nó xảy ra, thì mức này sẽ là giá trị thấp nhất từng được ghi nhận cho BTCD.

BTCD-bat-len

Biểu đồ BTCD khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.