Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) cho thấy tín hiệu suy yếu và sẽ sớm phá vỡ

0

Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) đã được giao dịch trong một phạm vi nhỏ kể từ đầu tháng Hai.

Dự kiến ​​sẽ có một sự cố từ phạm vi này vì BTCD đã cho thấy sự suy yếu đáng kể. Cả chỉ báo kỹ thuật và số lượng sóng đều ủng hộ sự suy giảm.

BTCD tiếp tục hợp nhất

BTCD đã giảm kể từ ngày 3 tháng 1, khi nó đạt mức cao nhất là 73,63%. Vào ngày 23 tháng 2, nó đạt mức thấp 59,67%. Kể từ đó, nó đã được củng cố trong phạm vi khoảng 4%.

Chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cho thấy sự suy yếu. Cả MACD & RSI đều đang giảm. Trong đó, MACD đã đảo chiều sang giảm, còn RSI đã giảm xuống dưới 50.

Mặc dù chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross, nhưng nó không cho thấy bất kỳ sức mạnh nào.

Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất sẽ là giảm. Nếu BTCD giảm xuống, nó sẽ tìm thấy vùng hỗ trợ tiếp theo ở mức 57,5%.

BTCD-suy-yeu

Biểu đồ BTCD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader Davthewave đã phác thảo trong biểu đồ, cho biết rằng sự cố có thể xảy ra do sự hình thành mô hình vai đầu vai giảm giá. Ông đưa ra mục tiêu tiềm năng là 54%.

BTCD-suy-yeu

Nguồn: Twitter

Bên cạnh mô hình vai đầu vai, chuyển động kể từ đầu tháng Hai trông giống như một tam giác cân. Đây có thể là tam giác chứa sóng thứ 4 vì BTCD có thể nằm trong sóng thứ 4 của một xung động giảm giá.

Nếu vậy, mục tiêu tiềm năng cho đáy của động thái sẽ được tìm thấy ở mức 55%, phù hợp với mục tiêu được nêu trong tweet. Việc đóng cửa bên dưới đường hỗ trợ của tam giác sẽ xác nhận sự cố.

Nếu giá phá vỡ xuống dưới 55%, thì BTCD có thể giảm về mức 50%, Fib projection 1 của sóng 1-3 lên đỉnh của sóng 4.

BTCD-suy-yeu

Biểu đồ BTCD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

BTCD dự kiến ​​sẽ kết thúc quá trình hợp nhất bằng cách phá vỡ xuống dưới mô hình hiện tại. Nếu vậy, mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đáy sẽ là gần 55%.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.