Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tỷ lệ thống trị Bitcoin giảm có thể tạo đà cho một số altcoin lớn tăng lên

0

Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) đã giảm xuống mức hỗ trợ chính, sự phá vỡ dưới mức này có thể cho thấy thời kỳ tăng giá của các altcoin. Tuy nhiên, cả LTC và XRP đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ gần như cả năm và vẫn chưa có dấu hiệu đảo ngược rõ ràng.

Trader Pentoshi tuyên bố nếu tỷ lệ thống trị Bitcoin giảm xuống dưới mức 63%, chúng ta có thể chứng kiến sự sụt giảm nhanh chóng sẽ rất tốt cho các altcoin:

“Biểu đồ này đã làm nên điều kỳ diệu cho tôi + giúp tôi tiết kiệm rất nhiều tiền. Nó cũng giúp ích về mặt thời gian. Tôi sẽ bắt đầu thận trọng hơn ở đây. Nó không thực sự được xác nhận. Nó phải phá vỡ 63% để bắt đầu cuộc đua.

BTCD đã theo sau một ngưỡng kháng cự giảm dần kể từ tháng 9 năm 2019. Cho đến nay, giá đã chạm nó ba lần, tạo ra ba đỉnh thấp hơn.

Mặc dù giá vẫn đang giao dịch trong khu vực hỗ trợ 66%, gần đây nó đã mất hỗ trợ của đường trung bình động 200 ngày (MA) và có thể đang trong quá trình xác nhận nó là kháng cự. Do đó, điều này có thể khiến giá giảm xuống dưới vùng hỗ trợ 66%, đặc biệt nếu MA không được đòi lại.

Ty le thong tri bitcoin tao da cho altcoin 2

Về lâu dài, chúng ta có thể thấy rằng tiềm năng giảm liên tục là có. Nếu tỷ lệ phá vỡ dưới khu vực hỗ trợ nhỏ được nêu trong phần trước, nó có khả năng tiếp tục giảm cho đến khi đạt đến mức hỗ trợ chính ở mức 63%, một mức chưa được nhìn thấy kể từ tháng 5 năm 2019.

Như đã nêu trong tweet, việc giảm xuống dưới mức này có thể sẽ đưa tỷ lệ xuống mức 52%.

Ty le thong tri bitcoin tao da cho altcoin 3

Nếu mức giảm được phác thảo này xảy ra, nó sẽ có tác động tích cực đến giá của các altcoin, một vài trong số đó đã bắt đầu di chuyển lên trên. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét hai altcoin lớn vẫn chưa bắt đầu chuyển động đi lên.

LTC<

Giá LTC đã giảm nhanh kể từ đầu tháng Năm. Hơn nữa, giá đã giảm xuống dưới mức 0,0055 và xác nhận nó là mức kháng cự sau đó. Mức này đóng vai trò là hỗ trợ cho toàn bộ năm 2020, do đó, một breakdown bên dưới nó sẽ kích hoạt giảm giá lớn.

Trong khi giá có thể đã tạo ra một đáy đôi và tạo ra sự phân kỳ tăng, nó được coi là giảm cho đến khi nó vượt qua khu vực này như là hỗ trợ.

Ty le thong tri bitcoin tao da cho altcoin 4

Các bạn có thể xem giá LTC tại đây.

XRP<

Tương tự LTC, XRP đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 2.450 satoshi. Sau khi xác nhận nó dưới dạng bấc trên dài, XRP đã tiếp tục chuyển động đi xuống của nó.

Triển vọng của XRP có vẻ còn giảm hơn nữa do bấc trên dài và thiếu sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Tuy nhiên, vùng kháng cự 2.450 satoshi tương đối gần với giá, vì vậy nếu giá đòi lại thành công sẽ kích hoạt tăng giá lớn.

Các bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.