Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) tiếp tục tăng về phía 50%

0

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) đã tăng lên kể từ ngày 19 tháng 5 và đang tiến đến một đường kháng cự quan trọng.

Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn và trung hạn đang tăng, hỗ trợ khả năng BTCD sẽ chạm đến đường kháng cự.

BTCD bật tăng về phía ngưỡng kháng cự

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTCD đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ đầu năm. Gần đây nhất, nó đã từ chối giá vào tháng 3, và dẫn đến mức thấp nhất 39,66% vào ngày 19 tháng 5.

Tuy nhiên, BTCD đã di chuyển lên trên và gần chạm đến ngưỡng kháng cự một lần nữa. Bên cạnh đường kháng cự, không có ngưỡng kháng cự ngang nào cho đến 58%.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Cả chỉ báo RSI & Stochastic oscilaltor đều đang tăng, chỉ báo trước nằm trên 50 trong khi chỉ báo sau đã tạo ra một bullish cross.

Mặc dù vậy, MACD vẫn chưa xác nhận xu hướng tăng, vì đường tín hiệu của nó vẫn nằm dưới 0 và một thanh xung lượng thấp hơn đã được tạo ra.

Tuy nhiên, có khả năng xu hướng trong khung thời gian hàng ngày là tăng. Để có phân tích BTCD dài hạn hơn bao gồm khung thời gian hàng tuần, hãy nhấp vào đây.

BTCD-tang

Biểu đồ BTCD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @Murfski_ đã phác thảo biểu đồ BTCD, nói rằng việc nắm giữ các altcoin không còn an toàn. Dựa trên các chỉ báo từ khung thời gian hàng ngày, có vẻ như con đường ít trở ngại nhất là đi lên.

BTCD-tang

Nguồn: Twitter

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cũng có xu hướng tăng. Nó cho thấy BTCD đã vượt lên trên mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 và hiện đang trong quá trình bứt phá lên trên 46%.

Làm như vậy có thể sẽ đưa nó đến đường kháng cự giảm dần.

Cả MACD & RSI đều hỗ trợ khả năng này. Trong đó, MACD vừa mới di chuyển vào vùng dương và RSI cắt lên trên 50.

BTCD-tang

Biểu đồ BTCD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Mối quan hệ với BTC

Khi so sánh nó với BTC (màu cam), chúng ta có thể thấy rằng BTCD đã có mối quan hệ tích cực với BTC từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 14 tháng 6 (được đánh dấu bằng màu đen). Điều này có nghĩa là sự gia tăng của BTC cũng đã gây ra sự gia tăng của BTCD.

Tuy nhiên, mối quan hệ này đã chuyển sang tiêu cực vào ngày 21 tháng 6, vì đợt giảm giá BTC gần đây nhất đã gây ra một đợt pump nhẹ cho BTCD. Vẫn còn phải xem liệu mối quan hệ này có tiếp tục hay không.

BTCD-tang

Biểu đồ BTCD và BTC/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.