Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tỷ phú Chris Larsen của Ripple lắp đặt hàng trăm camera an ninh tại San Francisco

0

0

Chris Larsen, đồng sáng lập và chủ tịch của Ripple, đã trả tiền cho việc lắp đặt hàng trăm camera an ninh trên khắp San Francisco.

Chris Larsen | Ảnh: New York Times

Thời báo New York (The New York Times) đã tóm tắt những nỗ lực của Larsen, mô tả chúng như một cách để ngăn chặn tội phạm trong thành phố. Các cửa hàng nói rằng Larsen đang “trả tiền cho một mạng riêng của các camera an ninh có độ nét cao quanh thành phố. Khi phóng to lên, người quan sát có thể thấy các chi tiết rõ nhất như nhãn dán trên điện thoại di động, ba lô, hoặc thậm chí là cả màu mắt của ai đó”.

Theo New York Times, những nỗ lực của Larsen bắt đầu vào năm 2012. Tính đến hôm nay, anh đã “tài trợ cho một mạng lưới hơn 1.000 máy” và trả tiền cho các tổ chức tập trung vào cộng đồng để vận hành chúng. Đồng thời Larsen đang tài trợ cho tổ chức phi lợi nhuận lâu đời SF Safe hỗ trợ các nhóm theo dõi khu phố và Sở cảnh sát.”

Tính đến thời điểm hiện tại, 135 block ở San Francisco là được lắp đặt camera của nhà sáng lập Ripple.

Mặc dù sáng kiến ​​này đã thúc đẩy nỗi lo lắng về xâm phạm quyền riêng tư như chính phủ Trung Quốc đang làm cho người dân, Larsen cho rằng những nỗ lực của anh cuối cùng sẽ thúc đẩy nhiều hành động tốt đẹp hơn ở cấp độ cộng đồng, và giúp ích cho cảnh sát nhiều hơn nữa.

Vào tháng 4 năm 2019, Larsen đã tặng 25 triệu đô la, phần lớn bằng XRP, cho Đại học bang San Francisco để nghiên cứu blockchain. Tài sản của anh hiện lên tới 2,6 tỷ đô la, xếp thứ 804 toàn cầu, theo Forbes.

Nhà đồng sáng lập Ripple cũng bị nhiễm virus corona đợt tháng 4 và đã may mắn thoát khỏi cơn nguy kịch trong gang tấc.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

Bài trước<Có hơn 13 nghìn địa chỉ Bitcoin trị giá 1 triệu đô la

<<<

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.