Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tỷ phú Dogecoin bí ẩn đánh vần ngày sinh của Elon Musk trong các giao dịch

0

Một ví chứa gần 3 tỷ đô la DOGE đã chi rất nhiều ngày hôm qua để mua số tương đương với ngày sinh của Elon Musk.

Dogecoin

Theo Reddit, chiếc ví có chủ sở hữu nắm giữ 2.8 tỷ đô la, tương đương 36.8 tỷ DOGE và là holder lớn nhất trên mạng, hôm qua đã đặt 20 giao dịch với giá 28.061971 DOGE.

Không phải ngẫu nhiên, con số này phản ánh đúng ngày Elon Musk được sinh ra: 28/6/1971.

Danh tính của chủ tài khoản vẫn còn là một bí ẩn — tất nhiên, nó có thể là tài khoản ẩn của tỷ phú kiêm CEO Tesla Elon Musk. Đó cũng có thể chỉ là một người hâm mộ rất lớn của Musk hoặc đơn giản là một người có khiếu hài hước.

Musk là “CEO” một thời của Dogecoin và dù cố ý hay không, anh đã rất ủng hộ coin này trên Twitter với mức độ đều đặn ngày càng tăng. Hôm qua, anh tweet rằng đã “mua một số DOGE cho lil X (đứa con trai chưa có tuổi của anh ấy, X Æ A-12), vì vậy nó có thể là một đứa trẻ mới biết đi”. Điều đó cũng làm tăng giá coin khoảng 15%.

Chủ tài khoản cá voi không xác định đã đặt hàng chục giao dịch DOGE được chuyển thành mã nhị phân. Tuy nhiên, không thể giải mã được nhiều ý nghĩa từ chúng, trừ khi chúng ta hiểu “ICU im nube 2 bÒn @ <3 ur dsrpt” nghĩa là gì.

Chủ tài khoản lần đầu tiên mua DOGE 2 năm trước. Tùy thuộc vào thời điểm nhà sưu tập DOGE bí ẩn bắt đầu nhận coin, DOGE có thể được bán với giá ít nhất là 0.002 đô la.

Nếu chủ sở hữu mua tất cả số dư hiện tại vào thời điểm đó, họ sẽ chỉ chi 75 triệu đô la.

DOGE đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0.084895 đô la 2 ngày trước và tăng 753% trong tháng qua. Bản thân đồng coin này được gọi là coin meme, mang biểu tượng của một con chó Shiba Inu.

Thùy Trang

Theo Decrypt

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.