Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tỷ phú Mike Novogratz khẳng định Bitcoin là mạng lưới chuyển giao giá trị và Internet thế hệ tiếp theo

0

Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại với những biến động “hoang dã” sau sự sụt giảm giá của Bitcoin vào ngày 7/9, ngày mà đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới trở thành tiền tệ hợp pháp ở El Salvador. Nhưng điều đó không nằm ngoài dự đoán đối với nhiều cựu chiến binh tiền điện tử, bao gồm cả giám đốc điều hành Galaxy Digital, Mike Novogratz.

Tỷ phú Mike Novogratz

Nói với Bloomberg, tỷ phú cho biết tiền điện tử vẫn bị chi phối bởi các nhà đầu tư bán lẻ, những người “quá phấn khích” bởi sự quan tâm gần đây từ các gã khổng lồ như Visa và Amazon.

Mọi người đang nhận ra rằng “tiền điện tử không chỉ là Bitcoin được mua như một hàng rào chống lại chính sách tiền tệ tồi tệ,” ông nói. “Nhưng có thể, quan trọng hơn, đó là Web 3.0, đó là mạng lưới chuyển giao giá trị”.

Các nhà đầu tư bán lẻ đã “Long” quá nhiều vì những lý do tích cực, theo Novogratz, ông đã nêu bật những tin tức thân thiện với tiền điện tử gần đây từ các gã khổng lồ tài chính và bán lẻ, chẳng hạn như Visa mua NFT và mô tả chúng như một phương tiện đầy hứa hẹn và việc Walmart tham gia vào tiền điện tử, cùng với các tin tuyển dụng chuyên gia tiền điện tử của Amazon.

“Có một nhận thức rằng đây là một công nghệ và không nhà đầu tư nào muốn bỏ lỡ làn sóng internet tiếp theo. Đây chính là làn sóng tiếp theo của internet”.

Novogratz nói rằng các nhà đầu tư đã quá phấn khích và việc giảm giá vào ngày 7 tháng 9 là “một chút không khí thoát ra khỏi quả bóng”.

Công ty Galaxy Digital của Novogratz hiện đang hoàn tất kế hoạch mua lại BitGo, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cho ví Bitcoin có tên Chivo của chính phủ El Salvador, Novogratz nhận xét:

“Ví Chivo do nhà nước phát hành đã gặp phải lỗi dung lượng máy chủ, nhưng tôi tin rằng các vấn đề kỹ thuật sẽ được giải quyết theo thời gian”. Ông nói rằng câu hỏi thực sự là hệ thống sẽ hoạt động như thế nào trong 6 hoặc 12 tuần, và khẳng định việc thực hiện các dự án quy mô lớn như vậy là không hề dễ dàng.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X