Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tỷ phú Mike Novogratz: Mùa đông Crypto đi qua, mọi thứ sẽ tươi đẹp hơn

0

0

Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, vẫn có nhận định tích cực về tiền mã hóa mặc dù giá Bitcoin và các loại altcoin đang giảm không phanh.

Michael Novogratz

Mặc dù sự lạc quan về sức mạnh lâu dài của Bitcoin và thị trường cryptocurrency lớn, nhưng Mike Novogratz cũng phải công nhận rằng:

Đó là một thị trường gấu khủng khiếp trên các token. Có rất nhiều lý do để chán nản. 

Tính từ 3 quý đầu năm, vị tỷ phú này đã mất 136 triệu đô la cho tài sản mã hóa, trong khi Galaxy Digital lỗ khoảng 41 triệu đô la trong quý 3.

Trong một cuộc gọi hội nghị với Bloomberg vào thứ Sáu, Mike Novogratz nói,

“Một phần của việc bán tháo là bởi vì, tôi nghĩ, SEC đã gặp khó khăn đối với một số ICO gian lận. Và không chỉ khó khăn đối với họ – họ đề cập đến các nhà đầu tư cá nhân có thể phân bổ lại trong hầu hết các trường hợp. Và mọi người rất lo lắng”.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã hành động chống lại 2 ICO là Airfox và Paragon vào ngày 16 tháng 11, bao gồm tiền phạt và buộc để các nhà đầu tư được hoàn trả lại tiền đã đóng góp.

Hai tuần sau, SEC đã nhắm tới nhà vô địch quyền anh Floyd Mayweather và rapper DJ Khaled vì quảng cáo cho các ICO, đưa ra khoản tiền phạt khổng lồ.

Mặc dù những sự kiện này, Novogratz tin rằng mọi thứ sẽ quay lại.

“Khi các quy tắc trở nên rõ ràng hơn với SEC và các cơ quan quản lý khác trên toàn thế giới, thật dễ dàng hơn để xây dựng một doanh nghiệp và các tổ chức sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi tham gia. Chúng tôi đang liên hệ với các nhà quản lý hy vọng sẽ giúp cấu trúc một số quy tắc”.

Cựu đối tác Goldman Sachs cho biết cách trở lại nổi bật sẽ thông qua đầu tư thể chế. Ông tham khảo các công ty như Fidelity và Bakkt. Cả hai công ty đều dự kiến ​​sẽ khởi động các hoạt động mật mã vào tháng 1 được thiết kế cho những người mua tổ chức.

Anh tiếp tục nói,

“Tôi về cơ bản nghĩ rằng bạn sẽ thấy sự chấp nhận lớn về luật pháp vào năm 2019, 2020. Rất nhiều mặt hàng trong thế giới kỹ thuật số, không gian chơi trò chơi điện tử, là những mặt hàng có giá trị thấp. Vì vậy, tôi nghĩ mọi người sẽ thoải mái hơn khi tham gia vào blockchain. Chúng tôi đang đầu tư lớn vào lĩnh vực đó”.

Theo: TapchiBitcoin/Dailyhodl

Xem thêm:

Các ICO đã bán tổng cộng 170.000 ETH trong tháng 11, tâm lý rơi vào trạng thái hoảng loạn

Giao dịch Bitcoin tăng 61% kể từ năm 2017, khối lượng vượt 2 nghìn tỷ đô la, gần bằng Mastercard

Khủng hoảng kinh tế, Venezuela vừa phải bán ra 1300 Bitcoin trong tuần vừa rồi

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.