Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tỷ phú Raoul Pal cập nhập triển vọng cho ETH, cho biết khả năng “pump kép” giống 2013

0

Tỷ phú và CEO của Real Vision, Raoul Pal cho biết đặt cược tốt nhất trong không gian tiền điện tử ở thời điểm hiện tại là vào Ethereum (ETH).

Cựu giám đốc quỹ Goldman Sachs nói với Camila Russo trong một cuộc phỏng vấn mới trên The Defiant rằng ETH hiện đang cung cấp tỷ lệ R/R (rủi ro trên phần thưởng) tốt nhất.

“Nếu bạn chỉ có thể sở hữu một tài sản trong vòng 12 tháng tới, thì đó sẽ là gì? Nó sẽ là Ethereum. Bởi vì nó ít rủi ro nhất với phần thưởng cao nhất”.

Pal cho biết các nâng cấp sắp tới của Ethereum sẽ làm giảm nguồn cung và kích thích việc sử dụng mạng của nó.

Bản hard fork London rất được mong đợi của Ethereum dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 8. EIP-1559, một trong nhiều bản nâng cấp để hoàn thành hard fork, sẽ khiến Ethereum trở thành tài sản giảm phát vì phí giao dịch ETH sẽ bị đốt hoặc được gửi vào pool khai thác dài hạn.

Pal cũng cho rằng sự chuyển đổi sắp tới sang proof-of-stake (bằng chứng cổ phần) sẽ làm cho Ethereum thân thiện hơn với môi trường. CEO của Real Vision dự đoán các tổ chức sẽ đầu tư vào ETH khi nâng cấp này được hoàn thành.

“Có cảm giác như thị trường sẽ có cú pump kép. Lặp lại năm 2013”.

Pal lưu ý rằng ông đã gia tăng tích lũy ETH trong khi giảm bớt BTC, ước tính rằng ETH chiếm 55% danh mục đầu tư hiện tại của ông, BTC chiếm 25% và 20% còn lại được phân bổ cho các altcoin khác.

Pal cũng lưu ý rằng 100% tài sản thanh khoản của ông là tiền điện tử.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X