Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tỷ phú Tim Draper tiết lộ ông sở hữu vô số altcoin ngoài 30.000 Bitcoin mua năm 2014

0

Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm và tỷ phú công nghệ nổi tiếng, người đã mua gần 30.000 Bitcoin bị thu giữ từ chương trình lừa đảo bị cảnh sát bắt giữ Con đường tơ lụa (Silk Road), đã tiết lộ lượng tiền kỹ thuật số nắm giữ của mình trải dài ít nhất nửa tá đồng tiền điện tử khác nhau.

Tỷ phú Tim Draper

Phát biểu tại một hội nghị đầu tư gần đây, Draper tiết lộ rằng tài sản của mình ngoài Bitcoin thì còn bao gồm Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), Tezos (XTZ) và Aragon (ANT), nói thêm:

“Tôi là một tín đồ crypto. Áp dụng crypto đang sảy ra rất nhanh. Nó rất quan trọng đối với thế giới và tôi muốn thế giới biết điều đó và những người khác trên thế giới cũng tham gia.”

Nhận xét của Draper xuất hiện chỉ ba tuần sau khi tài khoản Twitter của ông ấy dường như bị tấn công để quảng cáo BCH. Dòng tweet đáng ngờ thông báo rằng quỹ đã mua BCH, cảm ơn một tài khoản giả mạo danh Roger Ver đã cung cấp “sự đổi mới này”.

Nhưng việc ông ta thực sự nắm giữ Bitcoin Cash đã đưa ra ánh sáng mới về vụ việc.

Draper đã là một nhà đầu tư tiền điện tử tích cực trong bảy năm, đã đầu tư hàng triệu đô la vào một số công ty khởi nghiệp và các dự án đang phát triển, bao gồm cả sàn giao dịch Coinbase. Vào năm 2019, ông ấy thông báo rằng mình đã chuyển hoàn toàn khỏi cổ phiếu đại chúng để ủng hộ tiền điện tử.

Draper từ lâu đã được biết đến với các altcoin, đã xác nhận vào năm 2017 rằng quỹ của ông ấy đã tham gia vào ICO Tezos sau khi một vụ kiện tập thể được đệ trình chống lại dự án.

Trên diễn đàn Quora vào tháng 10 năm 2019, tỷ phú nói rằng ông nghĩ rằng bộ xử lý thanh toán DLT của Ripple đã làm tất cả những điều đúng đắn và được thiết lập để “tăng trưởng bùng nổ”, dẫn đến giá cao hơn nhiều, nói thêm:

“Nhìn vào sự tăng trưởng ba lần của Bitcoin trong 5 tháng qua, người ta sẽ mong đợi một kết quả tương tự từ XRP.”

Điều này chỉ cho thấy rằng ngay cả các tỷ phú cũng không giỏi dự đoán giá cả.

Đầu năm nay, ông tiết lộ rằng dự án Aragon đã nhận được khoản đầu tư 1 triệu đô la để đổi lại 1 triệu token ANT, chiếm 2,52% tổng nguồn cung của token.

Vào năm 2014, ông đã mua 30.000 BTC với giá 632 đô la cho mỗi coin. Khoản đầu tư BTC ban đầu này đã tăng hơn 1.500% lên giá trị khảng $ 315 triệu ở hiện tại.

Draper cũng không có ý định bán sớm, vì vào đầu năm nay, ông ấy đã xác nhận lại dự đoán năm 2018 của mình rằng BTC sẽ tăng quá 250.000 đô la trong vòng hai năm tới. Nếu điều này xảy ra, số lượng BTC nắm giữ của ông ấy sẽ có giá trị 7,5 tỷ đô la.

Hòa Thân

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.