Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Uber, Lyft và Anchorage vẫn chung thủy với Libra trước sự bạc tình của eBay, Paypal, Visa và Mastercard

0

SHARE<

Những gã khổng lồ “cưỡi” Uber và Lyft, cũng như người quản lý tiền điện tử Anchorage, được cho là vẫn chung thủy với Hiệp hội Libra cho đến nay, theo BBC và CNBC.

“Một tia hy vọng to lớn cho Facebook. Lyft nói với BBC rằng mình vẫn còn trong Hiệp hội Libra, phóng viên Dave Lee của BBC cho biết trên Twitter.

“Uber nói rằng không có thay đổi nào đối với sự tham gia của họ tại thời điểm này”, phóng viên Sally Shin của CNBC viết trong tweet.

Trong khi đó, đồng sáng lập Anchorage, Diogo Monica nói rằng công ty “chuyên tâm tiếp tục nhiệm vụ của Hiệp hội Libra và tự hào là thành viên sáng lập”.

Hiệp hội Libra, một liên minh của các công ty sẽ điều hành chung dự án stablecoin Libra của Facebook, đã phải đối phó với một loạt sự bỏ rơi vào thứ hôm qua khi eBay, Visa, Mastercard, PayPal, Mercado Pago và Stripe đều tuyên bố rút khỏi tổ chức.

22 thành viên còn lại của hiệp hội sẽ ký các điều lệ để chính thức gia nhập tổ chức vào thứ Hai trong một cuộc họp quản trị tư nhân.

Thùy Ngân

TUVANTIENAO.COM | Theblockcrypto

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.