Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Uber sẵn sàng chấp nhận thanh toán Bitcoin và cryptocurrency nếu có đủ nhu cầu

0

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, CEO Uber Dara Khosrowshahi cho biết ứng dụng gọi xe của mình sẵn sàng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và cryptocurrency nếu có đủ nhu cầu và công ty đạt được lợi ích từ việc này.

Uber sẵn sàng chấp nhận thanh toán Bitcoin và cryptocurrency nếu có đủ nhu cầu

Trả lời phỏng vấn CNBC vào ngày thứ Năm, Khosrowshahi cho biết:

“Cũng giống như Uber đã chấp nhận đủ loại tiền pháp định, chúng tôi sẽ xem xét Bitcoin và các cryptocurrency khác dưới góc độ tiền tệ giao dịch. Điều đó tốt cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi, cho người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chấp nhận Bitcoin chỉ với mục đích làm chiêu trò quảng bá.”

Tuy nhiên, khi được hỏi thêm về khả năng Uber sẽ trực tiếp đầu tư vào Bitcoin như tin đồn đã lan truyền trước đó, CEO khẳng định như sau:

“Khả năng đó tuy từng được đề xuất lên nhưng đã nhanh chóng bị bác bỏ. Chúng tôi sẽ sử dụng tiền của mình ở nơi khác. Uber sẽ không tham gia đầu cơ tài sản.”

Như vậy, sau buổi phỏng vấn trên, Uber đã trở thành cái tên mới nhất lên tiếng về việc chấp nhận thanh toán Bitcoin và cryptocurrency. Gần đây, sau khi Tesla công khai khoản đầu tư $ 1,5 tỷ vào Bitcoin, Visa và Mastercard đã đồng loạt thông báo đang nghiên cứu khả năng tích hợp cryptocurrency vào hệ thống thanh toán toàn cầu của mình.

Trước đó, ngân hàng lâu đời nhất nước Mỹ BNY Mellon tiết lộ đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ lưu ký Bitcoin và cryptocurrency cho khách hàng tổ chức. Thông tin này đã khiến giá Bitcoin thiết lập ATH mới ở $48,400.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.