Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

UNFI cố gắng đảo ngược trong khi chỉ số DeFi tạo ra mức cao mới

0

Unifi Protocol Dao (UNFI) đã giảm xuống kể từ khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 44,39 vào ngày 1 tháng 3.

Tuy nhiên, nó đã đạt đến một vùng hỗ trợ quan trọng và đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá.

UNFI tiếp tục điều chỉnh

UNFI đã giảm xuống kể từ ngày 1 tháng 3, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 44,39. Chuyển động đi xuống diễn ra từ từ và bập bềnh.

Hiện tại, token đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ $ 17,75. Đây là mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ xu hướng đi lên. UNFI đã không giao dịch dưới mức này kể từ ngày 15 tháng 2.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD đang giảm, RSI dưới 50 và Stochastic Oscillator đã tạo ra một bearish cross.

Nếu sự cố xảy ra, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 10,50. Đây là mức Fib thoái lui 0,786 của cùng một chuyển động đi lên.

unfi-defi

Biểu đô UNFI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào UNFI trong tương lai

Trader Thetradinghubb đã phác thảo một biểu đồ UNFI, cho biết rằng token đang tiếp cận vùng hỗ trợ mạnh. Khu vực này trùng với vùng $ 17,75 được phác thảo ở trên. Sau đó, một sự đảo chiều tăng giá sẽ được mong đợi.

unfi-defi

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn hỗ trợ khả năng đảo chiều tăng giá. Token đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần, được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá. Ngoài ra, cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng. Tại thời điểm viết bài, giá đang giao dịch ngay tại đường hỗ trợ của mô hình này.

Nếu một sự đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 33,65. Đây là mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ xu hướng giảm.

unfi-defi

Biểu đô UNFI/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Chỉ số DeFi

Chỉ số DeFi đã tạo mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 3.847 vào ngày 12 tháng 5. Tương tự như UNFI, nó đã giảm trong một nêm giảm dần kể từ đó.

Ngoài ra, nó đã bật lên từ vùng hỗ trợ $ 3.050.

Các chỉ báo kỹ thuật đang chuyển sang xu hướng tăng. Chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng, trong khi MACD gần cho tín hiệu đảo chiều tăng.

Do đó, một sự bứt phá lên trên cái nêm đang được mong đợi, có khả năng sẽ đưa chỉ số trở lại vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại là $ 3.670.

unfi-defi

Biểu đô DEFI/USDTRERP khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.