Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

UNI bắt đầu phục hồi khi khối lượng hàng ngày của Uniswap lại vượt qua Coinbase

0

Nhiều nhà đầu tư vào token quản trị của Uniswap, UNI, đã bị tổn thương bởi giá giảm của nó. Mặc dù UNI đã đạt đỉnh vào đầu tháng 9 với giá trị 8,59 đô la trong vòng vài ngày sau khi ra mắt, nhưng nó không thể giữ vững được giá trị này và sớm bắt đầu tụt dốc dần trên bảng xếp hạng. Hơn nữa, giai đoạn biến động thấp vào tháng 9 được theo sau bởi một đợt bán phá giá vào tháng 10, một giai đoạn đã kéo giá trị của UNI xuống tận 2,47 đô la.

Biểu đồ giá 1h UNI | Nguồn: Tradingview

Trên thực tế, theo nhiều nhà phân tích, khi giá trị của tài sản tiền điện tử giảm gần mức thấp nhất mọi thời đại vào ngày 7 tháng 10, chuyển động nói trên là do những con cá voi bán bớt số tiền nắm giữ của họ.


Nguồn: Twitter

Theo Santiment, cá voi của UNI đã bán số vốn trị giá 2,8 triệu đô la trong nỗ lực chuyển từ các sàn giao dịch tập trung sang ví thương nhân DEX. Hơn nữa, tỷ lệ long / short tiết lộ rằng short đã trở nên phổ biến và có thể có sự chuyển đổi sang nhiều vị trí short hơn so với long trong tương lai gần.

Tuy nhiên, giá của UNI đã bắt đầu phục hồi sau sự sụt giảm của nó vào ngày 8 tháng 10, với tiền điện tử tăng vọt do thị trường Bitcoin tăng gần đây. Trên thực tế, tài sản kỹ thuật số đã tăng 34% giá trị trong 3 ngày.

Nguồn: Our Network

Theo một báo cáo của Teo Leibowitz, trong khoảng thời gian từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10, khối lượng của Uniswap đạt 811 triệu đô la trên ETH-USDT, ETH-USDC và ETH-DAI so với 322 triệu đô la của Coinbase ETH-USD, ETH-GBP và ETH-EUR.

Uniswap hoạt động tốt hơn trên cơ sở khối lượng đối với các tài sản như Omisego (OMG), Orchid Protocol (OXT) và giao thức Band (BAND) với biên độ trung bình là 98%. Hơn nữa, vào thời điểm viết bài, khối lượng hàng ngày của Coinbase Pro lại một lần nữa bị lu mờ bởi khối lượng của Uniswap.

Với số lượng người dùng đã đạt mức ATH 145.000 vào tháng 9, hơn 1 triệu lượt swap đã diễn ra trong 4 trong số 5 tuần qua. Quy mô giao dịch trung bình của các giao dịch swap này là $ 923. Cuối cùng, người dùng đã chi hơn 12,7 triệu đô la tiền phí gas chỉ trong 30 ngày qua, đây là mức cao nhất so với bất kỳ hợp đồng thông minh dựa trên ETH nào.

Hòa Thân

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.