Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Uniswap muốn mang Defi vào chính thống thông qua hợp tác với PayPal, E*Trade và Robinhood

0

Giám đốc phát triển tại sàn giao dịch phi Uniswap, Ashleigh Schap, đang gợi ý về mối quan hệ có thể xảy ra với các nền tảng thanh toán và giao dịch lớn bao gồm PayPal, E*Trade và Robinhood tại hội nghị EthCC ở Paris.

Uniswap đang tìm cách mở rộng sang lĩnh vực tài chính tiêu dùng bằng cách hợp tác với PayPal, E * Trade và Robinhood

Ashleigh Schap – Giám đốc phát triển tại Uniswap

Mặc dù video đã bị xóa trên YouTube nhưng vẫn còn trên IPFS, cô ấy nói rằng Uniswap đang đàm phán với các công ty fintech lớn để mang DeFi vào chính thống.

“Lý do lớn ở đây là để duy trì sự phù hợp với cơ sở người dùng, lớn đến nỗi tất cả những gã khổng lồ này đang bắt đầu thực sự xem xét kỹ lưỡng việc hợp tác với một thực thể như Uniswap”.

Chỉ là cuộc trò chuyện

Schap tuyên bố rằng Uniswap đang làm rất nhiều việc để hợp tác chặt chẽ với các ứng dụng tài chính tiêu dùng như PayPal, E*Trade và Robinhood:

“Chúng tôi đang cố gắng đưa Uniswap và phần còn lại của DeFi vào những ứng dụng mà người dùng đang ưa chuộng để thanh khoản mở, 100% thời gian hoạt động có thể đến với thế giới”.

Trích dẫn sự cố mà các sàn giao dịch và nền tảng tập trung lớn đã phải gánh chịu gần đây, Schap nói rằng các nền tảng này cần 100% thời gian hoạt động.

“Trừ khi một tiểu hành tinh lớn va chạm với bề mặt Trái đất, Uniswap sẽ vẫn hoạt động liên tục bởi vì nó on-chain, nó đã được triển khai và chúng tôi không thể tắt nó dù chúng tôi muốn”.

Hayden Adams, người sáng lập Uniswap đã nhanh chóng phản hồi những báo cáo xung quanh đoạn video bị rò rỉ. Anh xác nhận rằng Uniswap đã nói chuyện với rất nhiều công ty fintech, trong đó có nhiều công ty muốn tìm hiểu DeFi. Anh ấy nói thêm rằng video đã bị xóa khỏi YouTube vì nó có thể gợi ý rằng có quan hệ đối tác thực sự.

“Chúng tôi không phải là đối tác của các công ty được đề cập trong cuộc nói chuyện của ETHCC. Video đã bị xóa theo yêu cầu của chúng tôi vì nó có thể gây nhầm lẫn về một mối quan hệ hợp tác thực sự”.

Đầu tháng này, cộng đồng đã bày tỏ lo ngại về việc bán nửa triệu token UNI của DeFi Education Fund do ban quản trị Uniswap thành lập.

Cập nhật giá UNI

UNI vẫn không thay đổi nhiều trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 19,3 đô la.

Nó đã tăng 13% khi thị trường tiền điện tử phục hồi trong tuần này nhưng vẫn giảm 58% kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 3 tháng 5, 45 đô la.

Uniswap đang tìm cách mở rộng sang lĩnh vực tài chính tiêu dùng bằng cách hợp tác với PayPal, E * Trade và Robinhood

Biểu đồ giá UNI | Nguồn: Tradingview

Tổng giá trị bị khóa trên Uniswap hiện là 11,35 tỷ đô la, vẫn đứng vị trí đầu bảng xếp hạng DeFi TVL theo DappRadar.

Ông Giáo

Theo BeinCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X